CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA BMB STEEL TẠI CAMPUCHIA (30.5.2016)

Monday, 13-06-2016

Vào ngày 31.5.2016, nhóm thiện nguyện BMB đã trao những phần quà đã quyên góp được từ các nhà hảo tâm cho các em học sinh có thành tích học tập tốt và cho tất cả các trẻ em tại nhà tình thương của công ty. Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực được công ty BMB Steel tổ chức hằng năm tại Campuchia.

 

Bên cạnh đó, vào dịp cuối năm 2014 -2015, chương trình nhà ăn trưa từ thiện của BMB tại Campuchia đã chọn ra được danh sách của 50 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, để trao những phần quà khuyến khích các em tiếp tục vượt qua những khó khăn để đạt được những thành công mới trong tương lại. Chúng tôi quyết tâm duy trì hoạt động của bếp ăn tình thương và cung cấp 5000 – 6000 bữa ăn cho những người dân nghèo tại địa phương.

 

“Sẽ không bao giờ là quá muộn khi con người nhận ra giá trị thật của cuộc sống đó là tình yêu, sự sẻ chia và bắt đầu tìm kiếm những giá trị đó. Tuy nhiên nó sẽ trở thành quá muôn khi họ bước ra khỏi những giá trị đó mà không tìm kiếm và xây dựng nó”.

Tại BMB Steel, chúng tôi luôn luôn tìm ra giá trị đó bằng mọi cách đặc biệt là qua những chương trình thiện nguyện mà chúng tôi tổ chức. 

 BMB Steel

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA BMB STEEL TẠI CAMPUCHIA (30.5.2016)
Đánh giá: 5/5. Tổng cộng: 1 phiếu