PHONG BAO LÌ XÌ ĐỎ CHO NGƯỜI NGHÈO ĐÓN XUÂN

Friday, 22-01-2016

Vào ngày 1.1.2016, BMB Steel đã tặng rất nhiều phong bao lì xì cho người nghèo như một lời chúc đặc biệt cho một năm mới sắp đến.

Đã từ rất lâu rồi, phong bao lì xì là biểu tượng của sự may mắn và tình yêu đối với người Việt Nam. Nhận bao lì xì đỏ là nhận được sự may mắn, sức khỏe và sự thịnh vượng. Những người nghèo phải làm ăn xa quê, họ không có cơ hội được hưởng một cái tết no đủ, ấm cúng bên gia đình. Tất cả những người này đều bị khiếm khuyết về mặt thể chất hoặc trí tuệ và họ không thể tự mình làm được những công việc sinh hoạt hằng ngày. Một trong số họ bị khiếm khuyết bẩm sinh, phải chịu đựng những căn bệnh nan y và hầu hết gia đình họ không thể vượt qua nổi nếu không có sự hỗ trợ của cộng đồng địa phương.

 

Với hy vọng giúp đỡ cho những người nghèo tại đây có một cái Tết ấm no hơn, BMB Steel đã mang đến những phong bao lì xì đỏ để tặng cho họ vui xuân, đón Tết. Chúng tôi cũng hỗ trợ thêm cho những trường hợp khó khăn, những gia đình đang trong cảnh nghèo đói. Chúng tôi tin rằng với những món quà nhỏ này họ sẽ có thêm niềm vui trong những ngày Tết này.

 
PHONG BAO LÌ XÌ ĐỎ CHO NGƯỜI NGHÈO ĐÓN XUÂN
Đánh giá: 0/5. Tổng cộng: 0 phiếu