QUÀ GIÁNG SINH CHO TRẺ EM NGHÈO TẠI CHI NHÁNH HCM, CAMPUCHIA VÀ MYANMAR

Friday, 25-12-2015

Hằng năm, BMB Steel dành rất nhiều dịp để tặng quà cho các em nhỏ. Và nó sẽ càng ý nghĩa nếu những món quà ấy được tặng vào ngày Giáng Sinh. Ngày 19 tháng 12, Bếp Ăn Thiện Nguyện tại chi nhánh HCM đã tặng quà cho các trẻ em nghèo nhân dịp Giáng Sinh về. Bên cạnh đó, chi nhánh HCM cũng tổ chức Giáng Sinh cho người nghèo, công nhân và trẻ em đường phố. Những phần quà và chi phí được trích từ ngân sách đã được quyên góp của BMB Steel vào ngày 17 tháng 6 năm 2013.

Những hình ảnh bên dưới là những hoạt động thiện nguyện do Bếp ăn thiện nguyện HCM tổ chức

 

Bên cạnh đó, chi nhánh tại Campuchia và Myanmar cũng có những hoạt động tương tự. Chúng tôi nhận ra rằng những món quà nhỏ mà chúng tôi mang đến đã làm cho mùa Giáng Sinh này thật vui vẻ và hạnh phúc, qua những ánh mắt vui tươi của các em. Chúng tôi không chỉ tặng quà mà còn mang lại cho các em niềm vui trong ngày Giáng Sinh.  Hãy xem qua những hình ảnh về những hoạt động thiện nguyện của chi nhánh Campuchia và Myanmar vào ngày 23 tháng 12 năm 2015. Chúng tôi đã tặng 187 phần quà cho trẻ em nghèo và người cao tuổi trong ngày lễ Giáng Sinh này.

 

Luôn mong muốn được chia sẻ giá trị cốt lõi của sự “Yêu Thương – Tôn Trọng – Đoàn Kết” đến các nhân viên của BMB Steel để làm trỗi dậy sự cống hiến ngày càng nhiều cho những chương trình thiện nguyện sắp tới.

QUÀ GIÁNG SINH CHO TRẺ EM NGHÈO TẠI CHI NHÁNH HCM, CAMPUCHIA VÀ MYANMAR
Đánh giá: 0/5. Tổng cộng: 0 phiếu