Báo giá nhà xây dựng thép tiền chế

Tuesday, 22-08-2017

Công ty BMB Steel chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế cho nhiều công trình trọng điểm trong nước và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân công tay nghề cao, BMB Steel đảm bảo sẽ báo giá xây dựng nhà thép tiền chế phù hợp nhất, giúp khách hàng hoàn thành công trình với chi phí tiết kiệm và đạt chất lượng cao.  

Chính sách báo giá xây dựng nhà thép tiền chế chung

Khi xây dựng nhà thép tiền chế, công trình thường sử dụng khung có chiều cao 30 m. Việc dùng khung thép này đối với những công trình có quy mô lớn, sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với nhà sử dụng khung bê tông cốt thép. Nhiều trường hợp xây dựng nhà thép tiền chế cho các công trình có thể giảm tới 35% giá thành.

Theo đơn giá thị trường chung hiện nay, giá nhà thép tiền chế thường ở mức: 1.600.000 đ/m2 – 2.400.000 đ/m2 tùy thuộc vào diện tích, qui mô của các công trình. Đơn giá này được tính toán dựa trên quy mô và mục đích sử dụng của chủ đầu tư,  tính theo công thức: chi phí = đơn giá x kg.

Ngoài ra BMB Steel luôn có chính sách khuyến mãi, giảm giá thi công cho các công trình có diện tích lớn, và miễn phí bản vẽ thiêt kế…

Với việc dự tính chi phí xây dựng nhà trên cơ sở báo giá nhà thép tiền chế sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được các nguyên vật liệu phù hợp với kết cấu công trình, giúp giảm thiểu đáng kể những rủi ro xảy ra trong quá trình xây dựng.

Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế cụ thể.

1. Báo giá xây dựng nhà thép tiền chế đối với nhà xưởng,nhà kho, nhà để xe đơn giản:

– Nếu nhà dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m. Sử dụng cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép v, sắt hộp, vách xây tường 100mm, vách tole, mái tole thì giá sẽ là:

– Từ 1.300.000đ/m2 – 1.500.000đ/m2.

– Nếu nhà để xe dùng tấm lấy sáng polycacbornate 10mm thì giá là: 1.500.000đ/m2

2. Báo giáo của xây dựng nhà thép tiền chế cho nhà xưởng khẩu độ lớn:

– Tùy thuộc vào qui mô nhà xưởng của khách hàng, khung kèo cột, nền nhà xưởng mà có giá hợp lý.

– Giá từ 1.600.000đ/m2 – 2.500.000đ/m2

Vật tư sử dụng trong xây dựng nhà thép tiền chế

1. Vật tư phần xây dựng móng, nền, tường xây.

– Xi măng

– Cát đá

– Thép

– Dây điện

– Ống nước

– Bê tông tươi

2. Vật tư ở phần thi công cột, kèo thép, vách tole, mái tole.

– Tole mái, vách dày 5 zem.

– Xà gồ chữ C đen hoặc mạ kẽm dày 1,4mm - 2,0mm.

– Sắt hộp 5×10, 6×12.

– Kèo, cột, bảng mã, thép tấm.

– Bu lông.

– Dây cáp căng.

3. Vật tư trong phần hoàn thiện nhà thép tiền chế

–  Nền

– Gạch nền 60×60,80×80

– Sơn nước

– Cửa cuốn

– Cửa sổ nhôm, sắt

– Cửa thoát hiểm sắt.

Ghi chú :

- Tùy theo độ dày của sàn và gia cố móng mà giá có thể thay đổi lên hoặc xuống.

- Giá trên chưa bao gồm VAT.

- Sauk hi tham khảo băng giá, nếu quý khách ký hợp đồng, BMB Steel sẽ miễn phí thiết kế bản vẽ 2D kỹ thuật và bản vẽ 3D.

- Để biết giá chi tiết chính xác nhất, đồng thời có thể hưởng những ưu đãi từ những chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới BMB Steel để biết thêm chi tiết. Quý khách liên hệ theo số hotline: (84-8) 3 5172 509 / 11 - 3 5172 60.

 
Báo giá nhà xây dựng thép tiền chế
​Công ty BMB Steel chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế cho nhiều công trình trọng điểm trong nước và quốc tế.
Đánh giá: 5/5. Tổng cộng: 7 phiếu