Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp

Wednesday, 19-07-2017

Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp được nhiều người ưu chuộng trong xây dựng nhà ở, hiện hay nhà thép tiền chế đang là xu hướng mới được nhân rộng tại Việt Nam. Với trọng lượng nhẹ, kiểu dáng đa dạng và linh hoạt trong thiết kế, khung nhà thép tiền chế đã chứng minh sức mạnh của mình trong việc tao ra những ngôi nhà thông minh, mang lại lợi ích kinh tế cao và thân thiện với môi trường.  Hôm nay, công ty BMB Steel sẽ giới thiệu đến bạn 5 mẫu nhà tuyệt đẹp sẽ là nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai yêu kiến trúc.

Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp

5 Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp

Quan niệm nhà thép tiền chế trước đây thường khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh những ngôi nhà thô cứng dành cho các công trình công nghiệp, song thời gian đã dần thay đổi khái niệm đó, bạn hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những mẫu nhà tiền chế tuyệt đẹp với kiến trúc độc đáo, cùng thiết kế đầy sáng tạo không thua kém gì so với nhà bằng bê tông truyền thống được giới thiệu dưới đây.

☞Mẫu nhà 1:

Với kiểu dáng bên ngoài trang nhã và thanh lịch, được chế tác độc quyền từ khung kim loại đúc sẵn. Công trình nhà thép tiền chế 2 tầng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của một kiểu nhà điêu khắc lộng lẫy.

Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp

Nếu mặt sau của ngôi nhà là các khung thép tiếp xúc từ phía sau, thì mặt trước (mặt tiền) lại mang đến nét hiện đại và sang trọng. Chính khung kim loại đã tạo cho ngôi nhà những điểm nhấn độc đáo và lạ mắt không thể lẫn vào đâu.

☞Mẫu nhà 2:

Được xây dựng trên mặt bằng khô cằn, ngôi nhà nhỏ chỉ chiếm diện tích chưa đến 100m2, song lại rất đầy đủ tiện nghi và tinh tế. Mẫu nhà này có hẳn một khu nhà bếp chuyên biệt, khu tiếp khách nhỏ gọn, với 2 phòng ngủ cùng một phòng tắm và không gian ăn uống không thể đẹp mắt hơn.

Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp

Mẫu nhà này bao gồm một khu được chế tác từ thép mô – đun nhiệt Panels với thời gian lắp ráp và xây dựng chưa đến một tuần, cung cấp cho bạn một giải pháp kinh tế hiện quả cùng tính khả thi và thân thiện với môi trường cao. Đây cũng được xem là mẫu nhà lí tưởng để ứng dụng trong thuê ngắn hạn.

☞ Mẫu nhà 3:

Đây là mẫu nhà bằng thép tiền chế đặc biệt thân thiện cho môi trường, giúp tránh lãng phí nguồn vật liệu trong quá trình xây dựng và tiết kiệm hiệu quả chi phí bảo trì. Mẫu nhà 3 mang lại tính bền vững cao bởi nó được xây dựng từ thép tái chế và nguồn bê tông được lấy từ một đoạn đường cao tốc được tháo dở.

Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp

Dầm thép tiếp xúc từ phía bên trong của ngôi nhà, cộng với kết cấu bê tông thô cứng sẽ biến căn nhà của bạn trở thành một biệt thự hiện đại. Bền vững và phong cách, đây thật sự là một công trình kiệt tác được làm bằng kim loại.

☞ Mẫu nhà 4:

Một trong những lợi thế của nhà thép tiền chế vượt xa công trình bê tông truyền thống đó là nó có thể tạo ra một ngôi nhà bãi biển tuyệt đẹp. Nhà bãi biển được làm bằng khung thép tiền chế có thể chịu được những đợt lũ đột ngột hoặc tình trạng tăng mực nước biển bất thường.

Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp

Ngôi nhà sẽ được dựng nên bởi bộ khung thép bền vững, có thể tháo lắp dễ dàng ở bất kỳ nơi đâu. Các khung thép lồng vào nhau được kết hợp cùng hệ thống giàn sẽ tạo nên một nét kiến trúng độc đáo không thể lẫn vào đâu được.

☞ Mẫu nhà 5:

Đây là một trong những ví dụ hoàn hảo về kiểu nhà tiền chế được sản xuất tại nhà máy và lắp dựng tại chỗ. Dầm thép cắt sẵn sẽ tạo nên khung xương sống cho căn nhà hiệu đại này. Khung thép chính đi kèm với các tấm pin mặt trời cũng mang đến cho ngôi nhà một nguồn năng lượng xanh và thân thiện với môi trường.

Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp

Với tầm nhìn thoáng đãng, ngôi nhà này giúp làm mờ đi ranh giới giữa không gian nhà ở với môi trường rộng lớn bên ngoài nhờ một loạt khung cửa sổ bằng kính. Đây sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho những ai yêu các thiết kế nhà ở được làm từ khung thép tiền chế.

Xem thêm: mẫu nhà thép tiền chế mới, mẫu khung nhà thép tiền chế

Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp
Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp được nhiều người ưu chuộng trong xây dựng nhà ở, hiện hay nhà thép tiền chế đang là xu hướng mới được nhân rộng tại Việt Nam
Đánh giá: 5/5. Tổng cộng: 7 phiếu