BMB STEEL VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA, ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM

Monday, 16-05-2016

Với một trường chuyên nghiệp và sáng tạo đang dần được hình thành một cách tích cực, đại học Bách Khoa Tp. HCM đã có một giai đoạn phát triển có ý nghĩa liên tục, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu về đào tạo và nghiên cức khoa học khu vực Miền Nam cũng như cả nước, xứng đáng là trường đại học chủ chốt trực thuộc đại học quốc gia Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh trong việc xây dựng, phát triển và bảo vệ tổ quốc

Trường Đại Học Bách Khoa Tp. HCM / hcmut.edu.vn

Ngày 07 tháng ba, năm 2016 BMB đã tham gia một sự kiện được sinh viên trường Đại học Bách Khoa tổ chức mang tên “ Phỏng vấn thử - Thành công thật” nhằm mục đích nâng cao kỹ năng phỏng vấn trong tương lai. BMB Steel rất vinh dự là nhà tài trợ chính cho sự kiện ý nghĩa này. Vì vậy, chúng tôi đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều sinh viên tài năng của trường.

Interview hall/ BMB Steel

 

Khu vực tu vấn/ BMB Steel

 

Phỏng vấn thử/ BMB Steel

 

Phỏng vấn thử/ BMB Steel

 

Phỏng vấn thử/ BMB Steel

 

Sinh viên chiến thắng và ban giám khảo/ BMB Steel

 

Ngoài ra, BMB Steel cũng có hoạt động  khác tại khoa Quản Lý Công Nghiệp trường Đại học Bách Khoa. Công ty đã thành lập một quỹ học bổng mang tên  “Đồng hành tới tương lai” dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập.

Ngày 12.03.2016 BMB Steel cùng với khoa quản lý công nghiệp đã kí bản ghi nhớ thỏa thuận và trao học bổng cho 10 sinh viên được chọn. Công ty đã kết hợp sự kiện này với một chương trình lớn mang tên “ Ngày hội quản lý 2016” với chủ đề “Neon On – Make your color” được khoa quản lý công nghiệp tổ chức hằng năm.

Tổng giám đốc trao kỉ niệm chương cho trưởng khoa quản lý công nghiệp/ BMB Steel

 

BMB trao học bổng cho sinh viên/ BMB Steel

 

BMB trao học bổng cho sinh viên/ BMB Steel

 

BMB trao học bổng cho sinh viên/ BMB Steel

BMB Steel thấu hiểu rằng con người là yếu tố quan trong cho sự phát triển của doanh nghiệp, đó là lý do tại sao chúng tôi lập các quỹ học bổng dành cho sinh viên. Chúng tôi cũng rất vinh dự là nhà tài trợ cho quỹ học bổng, việc này không chỉ là giảm gánh nặng về tài chính mà còn khuyến khích sinh viên học tập chăm chỉ hơn.

 BMB Steel

BMB STEEL VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA, ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM
Đánh giá: 0/5. Tổng cộng: 0 phiếu