HỘI THẢO KĨ THUẬT TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Wednesday, 22-06-2016

Đại học Tôn Đức Thắng được thành lập năm 1997 hoạt động theo cơ chế đại học công lập. Trường được thiết kế với nhiều tòa nhà liền kề tạo nên một thể thống nhất, không chỉ có khuân viên xanh, gần gũi thiên nhiên, mà còn có cơ sở vật chất hiện đại. Đại họcTôn Đức Thắng một thương hiệu chiếm ưu thế trong việc tuyển dụng của các doanh nghiệp. Theo thống kê 95% sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm trong vòng 12 tháng. Vì vậy chất lượng sinh viên của trường đang được đánh giá cao.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng / tdt.edu.vn

Ngày 11.06.2016 BMB tổ chức thành công buổi hội thảo kỹ thuật  “Giới thiệu về áp dụng tiêu chuẩn của Hoa Kỳ cho Nhà Thép Tiền Chế” tại Đại học Tôn Đức Thắng với mục đích là giới thiệu tiêu chuẩn này đến những sinh viên ngành công trình xây dựng.

Buổi hội thảo đã mang đến nhiều kiến thức quan trọng cho sinh viên, cũng như giải đáp các thắc mắc  và  vấn  đề gặp phải trong thực tế  khi thi công nhà thép tiền chế. Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp cũng nhờ vào những trao đổi tích cực giữa sinh viên với đại diện của công ty.

Ông Lê Văn Thắng đang giới thiệu về nhà thép tiền chế ở Việt Nam/ BMB Steel

 

Ông Lê Tiến Tùng đang giới thiệu về áp dụng tiêu chuẩn Hoa Kỳ cho công trình thép/ BMB Steel

 

Mr Mustafa Muwaili introduces about BMB Steel Company/ BMB Steel

 

Ông Mustafa Muwaili giới thiệu về công ty/ BMB Steel

Nhân dịp này, công ty cũng trao học bổng cho 20 sinh viên ngành xây dựng công trình đô thị có thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, ông Ahmad Omair – Tổng giám đốc của  BMB Steel và tiến sỹ Võ Hoang Duy – phó hiệu trưởng TDTU đã ký một bản cam kết nhằm tái khẳng định kham kết hợp tác dài hạn. 

 

BMB Steel gives scholarship to TDTU/ BMB Steel

 

BMB Steel and TDTU signs MOU/ BMB Steel

 

General Director gives scholarship to students/ BMB Steel

Sắp tới đây sẽ có buổi hội thảo hứa hẹn sự hợp tác giữa BMB Steel và Đại học Tôn Đức Thắng  nhưng điều quan trọng hơn hết là buổi hội thảo đã mang đến cho sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng nhiều kiến thức hữu ích đó chính là những gì BMB mong muốn.

 BMB Steel

HỘI THẢO KĨ THUẬT TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
Đánh giá: 5/5. Tổng cộng: 1 phiếu