Kết cấu khung nhà thép hai tầng

Friday, 03-11-2017

Kết cấu nhà khung thép hai tầng được ứng dụng rất nhiều vào các công trình như bãi giữ xe, nhà kho, trung tâm thương mại... Nhà khung thép sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt nhưng luôn đảm bảo sự bền vững cho mọi công trình.

Kết cấu khung nhà thép hai tầng

Kết cấu khung nhà thép hai tầng

Nhà thép đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho nhiều nhà đầu tư bởi những lợi ích mà nó mang lại như tiết kiệm thời gian, chi phí lắp dựng, đạt tính thẩm mỹ và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Kết cấu khung thép hai tầng được lắp dựng đồng bộ dựa trên các kết cấu thép, tổ hợp gia công và các cấu kiện đã có từ trước theo bảo thiết kế định sẵn. Nhà khung thép hai tầng có đặc tính cách âm, cách nhiệt rất tốt, phù hợp ứng dụng cho các loại hình nhà xưởng, nhà phố dân dụng...

*Kết cấu khung nhà thép hai tầng bao gồm các bộ phận như sau:

-Móng nhà khung thép: Phần móng sẽ được đổ cốc tại các vị trí chân cột, phần chu vi nhà thép được đổ giằng bê tông theo định hình thiết kế.

-Cột nhà khung thép: Cột nhà thép sẽ được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng của từng chủ nhân.

-Vì kèo nhà khung thép: Vì kèo sẽ liên kết với cột bằng bulong bản mã, thép sử dụng vì kèo là thép hộp.

-Xà gồ mái nhà khung thép: Phần xà gồ mái nhà khung thép được dùng thép hộp mạ kẽm để

Phần nhà khung thép sẽ được chế tạo trước ở nhà máy hoặc được chia nhỏ thành các cấu kiện để thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp ráp tại các công trình. Phần bên ngoài khung được sẽ được sơn chống gỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, mạ kẽm điện phân tùy theo chủ nhân sở hữu công trình.

-Mái nhà khung thép: Mái nhà khung thép sử dụng mái tôn (Tôn + PU + PP) hoặc (Tôn + xốp + tôn). Những loại mái tôn này phải đảm bảo cách âm cách nhiệt, mang lại tiện nghi cho chủ sở hữu.

-Sàn nhà khung thép hai tầng: Sàn nhà khung thép có thể dùng những tấm sàn bê tông cốt thép cách âm. Đó có thể là sàn ceamboad, các loại ván gỗ công nghiệp, những mặt sàn hoàn thiện để có thể trải các tấm thảm sàn PVC, cao su hoặc sàn gỗ công nghiệp.

-Hệ thống cầu thang: Cầu thang nhà khung thép hai tầng đảm bảo di chuyển thuận tiện cho ngôi nhà. Có thể dùng cầu thang gỗ hay cầu thang thép tùy ý.

-Tường nhà và các vách ngăn phòng của nhà lắp ghép: Những vách che sử dụng các loại tôn, xốp cách âm cách nhiệt chống nóng chống ồn. Bề dày của sản phẩm trong khoảng từ 50mm đến 100mm.

-Cửa chính và cửa sổ: Cửa chính và cửa sổ có thể dùng cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường.

-Trần nhà khung thép: Trần nhà khung thép được sử dụng trần nhựa hoặc các loại trần thạch cao tùy theo yêu cầu của chủ nhân.

-Phần Bulong liên kết với dầm móng – khung nhà – diềm mái, các ốp nóc và ống thoát nước mưa có thể dùng ống nhựa PVC.

*Ứng dụng của nhà khung thép hai tầng:

Nhà khung thép hai tầng được ứng dụng nhiều trong các công trình xí nghiệp, nhà xưởng, nhà trọ, trung tâm thương mại...

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp chuyên thiết kế và xây dựng các công trình nhà thép tiền chế trên khắp các tỉnh thành phố trên cả nước nói chung và địa bàn TPHCM nói riêng.  Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, nhân viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu mã thiết kế đẹp nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm: ứng dụng của kết cấu thép

Kết cấu khung nhà thép hai tầng
Kết cấu nhà khung thép hai tầng được ứng dụng rất nhiều vào các công trình như bãi giữ xe, nhà kho, trung tâm thương mại... Nhà khung thép sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt nhưng luôn đảm bảo sự bền vững cho mọi công trình.
Đánh giá: 5/5. Tổng cộng: 1 phiếu