HCMC Head Office: 148 Phan Xich Long St., Ward 7, Phu Nhuan Dist., HCMC

NEWSROOM

10 mẫu nhà tiền chế cấp 3 thiết kế đẹp, hiện đại nhất 2021

08-06-2021

Xu hướng xây dựng nhà ở với phong cách hiện đại đang được ưa chuộng, thu hút nhất năm. Đặc biệt là những mẫu nhà thép tiền chế không chỉ có chất lượng chắc chắn mà còn mang hơi hướng hiện đại, tiện nghi. Dưới đây là top 10 mẫu nhà tiền chế cấp 3 được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn nhất. 

1. Mẫu nhà cấp 3 có sân vườn

Mẫu nhà tiền chế cấp 3 hiện đại

Mẫu nhà tiền chế cấp 3 hiện đại này xây dựng nên với nguyên liệu kết hợp là khung thép tiền chế, bê tông và phần bao che là kính cường lực. Nhà được thiết kế với tầng một là phòng khách cùng phòng bếp. Ở tầng lửng phía trên làm phòng ngủ. Phần sân vườn là mặt tiền của căn nhà được bố trí diện tích rộng. 

2. Mẫu nhà cấp 3 gác lửng phong cách Hàn

Mẫu nhà tiền chế cấp 3 hiện đại 2

Phong cách Hàn đưa vào thiết kế nhà cửa được khá nhiều người sử dụng. Cấu trúc nhà bao gồm một tầng trệt, một gác lửng. Khung nhà thép tiền chế được xây dựng với ống thép, ống sắt chắc chắn. Kết cấu phụ là cầu thang cũng sử dụng bằng thép tiền chế. Thiết kế bao che là làm từ bê tông cốt thép. 

3. Mẫu nhà cấp 3 hiện đại

Mẫu nhà tiền chế cấp 3 hiện đại 3

Phong cách hiện đại, sang trọng là lựa chọn phù hợp với người thành thị. Toàn bộ khung nhà được sử dụng bằng thép ống, bố trí song song và xen kẽ. Cấu trúc bao quanh là kính cường lực trong suốt. Toàn bộ diện tích nhà được thiết kế mặt bằng hình chữ L. Hệ thống sàn nhà kết hợp thêm chất liệu gỗ tự nhiên mang lại giá trị cho ngôi nhà. 

4. Mẫu nhà cấp 3 thiết kế cổ điển

Mẫu nhà tiền chế cấp 3 hiện đại 4

Thiết kế cổ điển đặc trưng với kiểu khung mái thái. Khung nhà được bố trí mặt bằng lồi lõm. Sự kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau từ thép tiền chế cho tới nguyên liệu bê tông. Thiết kế cổ điển thể hiện chủ yếu ở những chi tiết, hoa văn ở ngoại thất lẫn nội thất và cấu trúc nhà với bậc tam cấp mang lại sức hút vị thế cho mẫu nhà tiền chế mái thái.

5. Mẫu nhà cấp 3 phong cách Châu Âu tân cổ điển

Mẫu nhà tiền chế cấp 3 hiện đại

Phong cách châu Âu tân cổ điển là một trong những phong cách được sử dụng nhiều nhất và luôn là xu thế. Kiểu nhà thép tiền chế tân cổ điển có khung thép chủ yếu để làm phần mặt tiền như cổng vào, làm khung mái thép. Những hoa văn cổ điển được thiết kế trên bề mặt bê tông mang lại sự sang trọng của tầng lớp quý tộc. 

6. Mẫu nhà cấp 3 có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà tiền chế cấp 3 hiện đại 6

Trên đây là mẫu nhà thép tiền chế cấp 3 có ba phòng ngủ. Phòng ngủ chính được bố trí ở tầng một. Và hai phòng ngủ còn lại được đặt ở trên gác lửng. Nhà cấp 3 ba phòng ngủ được sử dụng nhiều cho những căn nhà có nhiều thành viên. 

7. Mẫu nhà cấp 3 có sân thượng

Mẫu nhà tiền chế cấp 3 hiện đại 7

Cấu trúc của kiểu nhà này là các phòng chức năng được bố trí ở tầng phía dưới. Trên gác mái có thiết kế một khoảng không để làm sân thượng. Nhà có sân thượng sẽ tăng diện tích vui chơi, diện tích để trưng bày không gian xanh. 

8. Mẫu nhà cấp 3 có hồ bơi

Mẫu nhà tiền chế cấp 3 hiện đại 8

Một mẫu nhà tiền chế cấp 3 có hồ bơi trên đây bạn cũng có thể tham khảo. Khung nhà là khung thép tiền chế kết cấu nhỏ, tạo thành các ô cửa hướng ra mặt tiền. Mái và thiết kế bao quanh đều được sử dụng bằng tôn lạnh. Hồ bơi được bố trí ngay phía trước cửa ra vào, với diện tích phù hợp với tổng quan công trình nhà.

9. Mẫu nhà cấp 3 2 phòng ngủ

Mẫu nhà tiền chế cấp 3 hiện đại 9

Nhà 2 phòng ngủ dành cho những gia đình có ít thành viên. Hệ thống khung thép ngăn cách hai tầng, tạo vách ngăn. Nếu như tầng một được bố trí phòng khách với phòng bếp lưu thông. công với phòng ngủ phía sâu trong cùng. Thì tầng hai là tầng gác lửng, có thêm khu vực làm việc và một phòng ngủ phụ. 

10. Mẫu nhà cấp 3 biệt thự mini

Nhà cấp 3 được thiết kế đầy đủ, tiện nghi là mẫu biệt thự mini đáng sống. Kiểu thiết kế này thường được ứng dụng ở những nơi quy hoạch, xây dựng biệt thự mini liền kề. Có thể thấy được thiết kế này có khung kèo, mái và hệ thống cột, khung nhà đều được làm hoàn toàn với thép tiền chế. Mái được lợp với ngói cách nhiệt. Thiết kế có nhiều cửa sổ thông gió, sử dụng kính cường lực cho tất cả các cửa sổ. Sàn nhà trệt, mặt bằng nền nhà ngang với mặt bằng nền đất. 

Mẫu nhà tiền chế cấp 3 hiện đại 10

Trên đây là loạt 10 mẫu nhà tiền chế cấp 3 có phong cách hiện đại, sang trọng và không mất đi sự gần gũi. Nếu bạn có mong muốn xây dựng một căn nhà ở khung thép thì có thể tham khảo kỹ và sáng tạo thêm sao cho phù hợp với mong muốn, sở thích và nhu cầu sử dụng của mình nhé. Đừng quên rằng hãy đặt những câu hỏi tư vấn, tham khảo dịch vụ thiết kế, thi công tại BMB Steel để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện được những công trình lý tưởng, đẹp mắt như trong mơ. 

LATEST BLOGS
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/10/4251/1-min.png
If you are looking for a beautiful Thai roof prefabricated house, this article may be helpful for you. Here are the top 10 most prominent Thai prefabricated roof models from BMB Steel for your reference.

1 month ago
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/10/4239/1-min.png
In 2021, the prefabricated house is the trend of minimalist, economical and functional houses. In the article below, BMB Steel will introduce to you 1001+ cheap and beautiful prefabricated houses for your references.

1 month ago