Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

NHÀ THẦU KẾT CẤU THÉP HÀNG ĐẦU

BMB Steel là nhà thầu kết cấu thép chuyên thiết kế, thi công các công trình kết cấu thép với chất lượng vượt trội hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. BMB Steel đề xuất giải pháp và cung cấp các gói dịch vụ thiết kế, gia công, lắp dựng sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao, tối ưu chi phí cho các công trình và dự án như xưởng đóng tàu, sân bay quốc tế, trung tâm triển lãm, nhà máy thủy điện, nhà kho, nhà máy, xưởng, phòng trưng bày, kho lạnh, tháp sản xuất và nhiều loại công trình kết cấu thép.
Hello
Thiết kế

Thiết kế

Thiết kế
BMB Steel thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm bằng việc cung cấp các giải pháp về chất lượng và giá thành hợp lý cho các công trình.
Gia công

Gia công

Gia công
Đội ngũ kỹ sư giỏi với phần mềm tính toán và thiết kế chuyên biệt nghiệp mang đến cho khách hàng phản hồi nhanh chóng về giải pháp cho dự án và những bản dự toán tổng thể bao gồm bản vẽ phác thảo và bản vẽ phê duyệt.
Lắp dựng

Lắp dựng

Lắp dựng
Cung cấp giải pháp xây dựng trọn gói cho nhiều loại công trình: nhà thép tiền chế, kết cấu thép, nhà cao tầng, hệ thống mái thép, cấu kiện thép tiền chế. Các tòa nhà kim loại hoàn toàn có thể tùy chỉnh được xây dựng theo yêu cầu của bạn, theo thông số kỹ thuật của bạn. Từ kho/xưởng đến các dự án công nghiệp có quy mô lớn cho các doanh nghiệp đang muốn phát triển quy mô sản xuất hay mở rộng mô hình kinh doanh. chúng tôi có giải pháp phù hợp với tầm nhìn của bạn.
An toàn

An toàn

An toàn
Quy trình xây dựng trải qua 4 bước tiến hành đảm bảo an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Quy trình bao gồm: Lên kế hoạch dự án, Thực hiện dự án, Kiểm tra dự án, Đánh giá dự án.
Icon
Kết cấu thép
+60,000
tấn/năm
Icon
Diện tích nhà thép tiền chế
+2,000,000
m²/năm
Icon
Công trình
+3,000
dự án
Về Chúng Tôi
Việc xây dựng nhà xưởng, nhà kho, hay các công trình nhà thép tiền chế, bạn đều cần những giải pháp cụ thể, hiệu quả để tối ưu chi phí, đáp ứng nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ. Đến với BMB Steel, chúng tôi đang là một trong những đơn vị thi công nhà thép chất lượng. BMB Steel sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo, hướng dẫn chuyên sâu. Không những thế, BMB Steel còn nhận nhiều dự án lớn, nhận sự tin tưởng từ các đối tác lớn có tiếng. BMB Steel luôn hướng đến mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với những công trình đạt chất lượng cao, chuẩn quốc tế.
KHÁCH HÀNG
Giải thưởng và chứng nhận
Tin tức
Ngày 11/5/2024 vừa qua, BMB Steel đã vinh hạnh là một trong rất nhiều doanh nghiệp được kết nối và đồng hành cùng toàn thể sinh viên trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM.
Ngày 26/4/2024 vừa qua, BMB Steel vinh hạnh là một trong những doanh nghiệp tham gia ngày hội việc làm tại đại học Bách Khoa TP.HCM.
Ngày 21/4/2024 là một ngày đặc biệt với đại gia đình BMB Steel – cột mốc chào mừng sinh nhật lần thứ 20 của BMB Steel.
FM Logistic là một trong những “ông lớn” trong ngành vận chuyển hàng đầu hiện nay, công ty này đã thành lập từ những năm 1960, cho đến nay, tiếng vang của FM Logistic vẫn luôn được khách hàng biết đến và tin dùng bởi dịch vụ vận chuyển đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vào
Hoạt Động Xã Hội
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW