Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Nơi làm việc tốt nhất
Image
Image
Image

BMB Steel là công ty xây dựng chuyên cung cấp các giải pháp về kết cấu thép và nhà thép tiền chế hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo ra những nhân tài trẻ và không có nhiều kinh nghiệm để trở thành những kỹ sư tài năng trong tương lai. Tại BMB Steel, thế mạnh của nguồn nhân lực là kỹ năng chuyên môn cao, trẻ, năng động và nhiệt huyết với công việc. Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc thoải mái, tự do sáng tạo đến với các tài năng trẻ tại đây và cũng là nơi làm việc tốt nhất châu Á - do tạp chí HR Asia bình chọn.

BMB Steel là sự lựa chọn hàng đầu của nhân tài trẻ.

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Môi trường làm việc
Image
Image
Image

Ngoài việc luôn cố gắng cải thiện các chương trình phúc lợi cho nhân viên qua các năm, môi trường làm việc tại BMB Steel luôn lắng nghe và trân trọng sự năng động, đa sắc màu trong công việc của thế hệ nhân viên trẻ. Tại BMB Steel, Ban Giám Đốc luôn tạo ra nhiều cơ hội để tất cả nhân viên BMB đều được thể hiện năng lực bản thân tốt nhất để ghi nhận vào sự phát triển chung của công ty.

Bên cạnh đó, công ty hướng tới mô hình trở thành đối tác nhân sự hàng đầu. Tạo một môi trường làm việc thoải mái bao gồm trang thiết bị hiện đại, đồng phục tại văn phòng và đồ bảo hộ công trình được thiết kế tối tân đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho nhân viên.

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Văn hoá công ty
Image
Phúc lợi của nhân viên
Image
Chương trình sức khoẻ

Sức khỏe của nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, ngoài gói khám sức khỏe định kỳ hằng năm, chúng tôi chuẩn bị cho nhân viên của mình một chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp bằng việc mua gói bảo hiểm sức khỏe với mức bảo hiểm được chi trả cao.

Đối với nhân viên ốm đau, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn tất cả sự hỗ trợ cần thiết, chẳng hạn như bộ chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm PCR (nếu bị Covid-19), ngày nghỉ có trả lương.

Đào tạo và phát triển

Tại BMB Steel, học hỏi là chìa khóa thành công của cả cá nhân và công ty. Chúng tôi cung cấp ngân sách học tập hàng năm cho mỗi nhân viên để nâng cao kỹ năng của họ trong công việc.

Tiếp thu kiến thức luôn được khuyến khích. Chúng tôi cung cấp ngân sách hỗ trợ sách cho mọi nhân viên trong công ty muốn nâng cao chuyên môn, kiến thức liên quan để phục vụ cho công việc được thực hiện tốt hơn.

Cơ hội đào tạo và làm việc tại các chi nhánh như: Thailand – Myanmar – Cambodia – Philippines – Middle East Agency – Indonesia.

Image
Image
Chương trình phát triển nghề nghiệp

Cơ hội làm việc trong các dự án toàn cầu của các công ty đang phát triển nhanh và là thành viên của nhóm đổi mới đóng góp ý tưởng sáng kiến cho thế giới công nghệ cao.

Các hội nghị, hội thảo bên ngoài khác cũng là một lựa chọn để bạn tham gia và học hỏi nếu bạn là thành viên của BMB Steel.

Hoạt động gắn kết nhân viên

Chúng tôi làm nhiều nhất có thể để thu hút nhân viên của mình. Bằng cách thực hiện các hoạt động khảo sát team building và chuyến đi du lịch hàng năm của công ty, chúng tôi hy vọng mọi người cảm thấy gắn kết với nhau.

Các cuộc thi đua nội bộ với tinh thần đoàn kết tạo ra những sản phẩm rất riêng biệt và đặc sắc, đánh dấu tinh thần đồng đội mạnh mẽ và tất nhiên chúng tôi đã có những giây phút tuyệt vời bên nhau để cùng nhau thực hiện điều đó.

Image
Image
Thu nhập hấp dẫn - Quỹ khen thưởng

Tin tưởng rằng sự ổn định tài chính làm tăng sự đóng góp và cam kết của nhân viên, chúng tôi cung cấp gói lương bao gồm từ 85% lương gộp trong thời gian thử việc, 100% lương cơ bản đóng góp vào bảo hiểm xã hội, lương tháng 13, thưởng hiệu suất hàng năm hấp dẫn.

Các khoản phụ cấp hàng tháng để hỗ trợ bạn trong công việc cũng được áp dụng, bao gồm tiền công tác, đi lại, gửi xe, thiết bị CNTT, internet.

Quỹ khen thưởng tại các Chi nhánh Phòng Ban/Bộ phận được thiết lập hằng năm nhằm khuyến khích những sáng kiến, những thành tích nổi bật trong tháng, quý trong năm.

HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW