Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
logo
logo

“Together your future begins with us”


 

BMB Love School

 
logo

Chúng tôi là ai

BMB Love School là một tổ chức phi lợi nhuận, trực thuộc công ty BMB Steel với mục tiêu là xây dựng và kiến tạo môi trường giáo dục tốt hơn cho trẻ em ở vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

BMB Love School bắt đầu những hoạt động đầu tiên vào năm 2019, và đến nay luôn nỗ lực đồng hành cùng với chính quyền địa phương cũng như tình nguyện viên mang đến những ngôi trường, những thư viện dành riêng cho trẻ em kém may mắn, phần nào giúp các em vượt qua những trở ngại do điều kiện và hoàn cảnh sống.

BMB Love School đã có những hoạt động thiện nguyện tích cực tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á từ năm 2004, giúp cải thiện phần nào cuộc sống của trẻ em và gia đình. Bắt đầu từ việc nhỏ như phát quà, nhu yếu phẩm cho những đối tượng khó khăn đến việc xây dựng nhiều bếp ăn Thiện nguyện ở Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Từ năm 2019 trở đi, chúng tôi bắt đầu những hoạt động đầu tư vào giáo dục với mong muốn tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ em hơn là sự giúp đỡ tức thời. Xuyên suốt quá trình hoạt động đó, chúng tôi đã trao hơn 500 suất học bổng cho học sinh, sinh viên, tặng bàn ghế cũng như xây trường và thư viện ở Bình Phước, Kon Tum, Tuyên Quang, cùng với một số tỉnh nghèo ở Campuchia và Myanmar.

logo

Chúng tôi tin rằng

Tất cả trẻ em đều có quyền được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục tốt dưới sự chăm sóc và bảo hộ của mọi người - vì một tương lai tốt đẹp hơn.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của BMB Love School/ Love Library là góp phần giúp trẻ em ở Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung được học tập và tiếp thu mọi kiến thức, hy vọng các em có khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống cũng như có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng của mình. Chúng tôi góp một phần nhỏ xây dựng một môi trường tốt nơi mà mỗi đứa trẻ đều được nhận sự giáo dục đầy đủ.

logo
 
logo

Mục tiêu

Mỗi năm BMB Love School sẽ xây dựng từ 10 – 20 ngôi trường hoặc có thể hơn. Bằng sự hành động thiết thực của mình, chúng tôi mong muốn những việc làm này sẽ lan tỏa và truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.

logo

Quá trình hình thành

2004
Bắt đầu thực hiện những hoạt động công tác xã hội và thiện nguyện.
2007
Thành lập Bếp ăn thiện nguyện ở Tp.HCM và duy trì liên tục công tác xã hội.
2010
Thành lập bếp ăn từ thiện ở Campuchia. Tiếp tục duy trì hoạt động của Bếp ăn Thiện nguyện ở HCM và công tác xã hội.
2017
Bắt đầu chuỗi hoạt động trao học bổng cho sinh viên các trường Đại học ở Việt Nam, Campuchia và Myanmar.
2019
Bắt đầu thành lập BMB Steel Love School và hoạt động tập trung vào việc hỗ trợ giáo dục ở các khu vực vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp tục phát triển và duy trì các hoạt động công tác xã hội khác.
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW