Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
logo
logo

“Together your future begins with us”


TIN TỨC

ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM CÙNG CAO TẠI BAN MAE LANA, THÁI LAN

Chắc hẳn ít ai trong chúng ta đã từng cho những trải nghiệm cuộc sống như một người vùng cao tại biên giới. Vậy các bạn có thắc mắc cuộc sống của họ tại miền đất tận cùng của đất nước sẽ ra sao không? Hãy theo chân đoàn từ thiện BMB Steel Thái Lan để có thêm những trải nghiệm về hoàn cảnh và cuộc sống của những người dân nơi đây nhé!

Read more

BMB LOVE SCHOOL KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TẠI ĐIỂM TRƯỜNG TẠI XÃ PÁ MỲ

BMB Love School khởi công xây dựng trường học tại Trường PTDTBT Pá Mỳ - Điểm trường Huổi Pết 1 thuộc bản Huổi Pết, xã Pá Mỳ, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Read more

BMB LOVE SCHOOL ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM VÙNG CAO

Quỹ BMB Love School đã phối hợp cùng chính quyền địa phương khánh thành và bàn giao 2 điểm trường tại khu Tân Lập và bản En thuộc xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa.

Read more

BMB STEEL ĐÃ KHỞI ĐỘNG CÔNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ KONTUM

Tình nguyện cho các dự án xây dựng bền vững xung quanh vùng khó khăn và giúp đặt nền móng thiết lập cơ sở hạ tầng cơ bản trong việc phát triển chỗ ở và tạo điều kiện giáo dục tốt cho học sinh khó khăn ở Dak Glei, Kontum

Read more

CHIẾN DỊCH XUÂN VÙNG CAO 2021

Sáng ngày 24/01, chiến dịch XUÂN VÙNG CAO 2021 do quỹ BMB Love School phối hợp thực hiện cùng trường ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Kiến Trúc TPHCM cùng sự đồng hành của Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam ở trường Mẫu giáo Ia Băng và trường Tiểu Học số 1 Ia Băng đã kết thúc một cách tốt đẹp.

Read more

BMB STEEL TÀI TRỢ CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2021 CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HCM

Ngày 7/1 vừa qua, BMB Steel rất vui được tài trợ cho chiến dịch Xuân tình nguyện 2021 của trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM.

Read more

BMB STEEL ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN KHOA XÂY DỰNG, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM TRONG CHƯƠNG TRÌNH TẾT SINH VIÊN

Ngày 31/12 vừa qua, BMB Steel lại có dịp đến giao lưu và tham dự Chương trình Tết sinh viên được tổ chức thường niên tại khoa Xây Dựng của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM.

Read more

LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 IA BĂNG, HUYỆN ĐAK ĐOA, TỈNH GIA LAI

Ngày 09/12, BMB Love School đã tham dự Lễ khánh thành Trường Tiểu học số 1 Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai

Read more

HÀNH TRÌNH BMB LOVE SCHOOL

BMB Love School là một tổ chức phi lợi nhuận, trực thuộc công ty BMB Steel với mục tiêu là xây dựng và kiến tạo môi trường giáo dục tốt hơn cho trẻ em ở vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

Read more

BMB LOVE SCHOOL VÀ KHOA XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM TỔ CHỨC ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ "GỬI"

Đêm nhạc "Gửi" do BMB Love School tài trợ và đồng tổ chức với khoa Xây Dựng trường Đại Học Bách Khoa Tp.HCM đã khép lại với nhiều cảm xúc.

Read more

  • 1
  • 2
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW