Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
logo
logo

“Together your future begins with us”


TIN TỨC

LỄ KHÁNH THÀNH VÀ TRAO TẶNG BẾP ĂN TẠI MÁI ẤM THIÊN ÂN

Ngày 31/1/2024 vừa qua, Quỹ từ thiện BMB Love School đã tổ chức thành công buổi lễ khánh thành và tài trợ bếp ăn cho các cụ già tại mái ấm Thiên Ân – TP. Thủ Đức.

Read more

BMB LOVE SCHOOL ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM KHÓ KHĂN Ở HÀ GIANG

Ngày 6/10/2023 vừa qua, đoàn BMB Steel đã có mặt tại tỉnh Hà Giang, tiếp nối sứ mệnh và hoàn thành chương trình “Sưởi ấm trái tim Miền sơn cước”. Lần này, chúng tôi đến để tham gia lễ ký kết tài trợ xây dựng điểm trường Thắng lợi và khánh thành điểm trường Suối Thầu huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Read more

BMB LOVE SCHOOL TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “NIỀM VUI CHO EM” CHO CÁC BÉ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRUNG TÂM PHÁT HUY BÌNH TRIỆU

Để lan tỏa niềm vui cũng như sẻ chia tình yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong đêm hội trăng rằm, ngày 28/9/2023 vừa qua, Quỹ BMB Love School đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong chương trình “Niềm Vui Cho Em” với hơn 200 phần quà được trao tặng cho các bé đang theo học tại trung tâm phát huy Bình Triệu, quận Thủ Đức.

Read more

BMB LOVE SCHOOL VÀ HÀNH TRÌNH VƯỢT HƠN 200 CÂY SỐ ĐẾN VỚI MÁI ẤM MAI CHẤN THÁNH GIUSE

Chúng tôi đến với mái ấm Mai Chấn Thánh Giuse vào buổi chiều 23/6/2023 vừa qua, mặc kệ trời mưa bão cũng chẳng thể nào ngăn được quyết tâm của chuyến xe chứa đầy ắp tình yêu thương mà BMB gửi đến các cụ và các bé nơi này. 

Read more

BMB LOVE SCHOOL ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM KHÓ KHĂN Ở HÀ GIANG

Trong lần này chuyến xe BMB tiếp tục lăn bánh đến Hà Giang, một mảnh đất không được ưu ái cả về địa hình lẫn khí hậu. Chúng tôi về để giúp đỡ những em nhỏ vùng sơn cước đáng yêu này bởi chúng tôi luôn tin rằng khi lớn lên các em sẽ mạnh mẽ như cách các em đã trưởng thành.

Read more

BMB LOVE SCHOOL ĐỒNG HÀNH CÙNG MÁI ẤM THIÊN ÂN

BMB Love School lần này đến với mái ấm Thiên Ân nhằm san sẻ sự yêu thương và kính trọng với những cụ già neo đơn và các em nhỏ, hy vọng với sự lan tỏa này, BMB sẽ mang đến thật nhiều tiếng cười cho các cụ cũng như các bé nhỏ nơi này.

Read more

ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM CÙNG CAO TẠI BAN MAE LANA, THÁI LAN

Chắc hẳn ít ai trong chúng ta đã từng cho những trải nghiệm cuộc sống như một người vùng cao tại biên giới. Vậy các bạn có thắc mắc cuộc sống của họ tại miền đất tận cùng của đất nước sẽ ra sao không? Hãy theo chân đoàn từ thiện BMB Steel Thái Lan để có thêm những trải nghiệm về hoàn cảnh và cuộc sống của những người dân nơi đây nhé!

Read more

BMB LOVE SCHOOL KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TẠI ĐIỂM TRƯỜNG TẠI XÃ PÁ MỲ

BMB Love School khởi công xây dựng trường học tại Trường PTDTBT Pá Mỳ - Điểm trường Huổi Pết 1 thuộc bản Huổi Pết, xã Pá Mỳ, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Read more

BMB LOVE SCHOOL ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM VÙNG CAO

Quỹ BMB Love School đã phối hợp cùng chính quyền địa phương khánh thành và bàn giao 2 điểm trường tại khu Tân Lập và bản En thuộc xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa.

Read more

BMB STEEL ĐÃ KHỞI ĐỘNG CÔNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ KONTUM

Tình nguyện cho các dự án xây dựng bền vững xung quanh vùng khó khăn và giúp đặt nền móng thiết lập cơ sở hạ tầng cơ bản trong việc phát triển chỗ ở và tạo điều kiện giáo dục tốt cho học sinh khó khăn ở Dak Glei, Kontum

Read more

HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW