Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Giới thiệu

BMB Steel chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công, cung cấp và thi công nhà thép tiền chế cho nhiều công trình như: Nhà máy đóng tàu, sân bay quốc tế, trung tâm triển lãm, nhà máy thủy điện, kho hàng, nhà xưởng, nhà trưng bày, kho lạnh, nhà máy luyện thép và nhiều công trình kết cấu thép khác.

BMB Steel áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế vào các sản phẩm của mình, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm bằng việc cung cấp các giải pháp chất lượng và giá thành hợp lý cho các dự án.

Văn phòng chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giỏi cùng phần mềm tính toán và thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất một cách nhanh chóng với những bản dự toán tổng thể bao gồm bản vẽ phác thảo và bản vẽ trình duyệt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như sự hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ kỹ sư đã được chứng nhận. Ngay khi nhận được đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi đến một danh sách đầy đủ từng hạng mục và phụ kiện giúp khách hàng biết chính xác số tiền họ đầu tư là vào đâu, cho tới chi tiết nhỏ nhất. Với cam kết bảo hành, khách hàng có thể chắc chắn rằng công trình của mình sẽ bền vững dưới ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khắc nghiệt và điều kiện môi trường khác nhau qua hàng thập kỷ.

Ngoài ra, các nhà máy của BMB Steel ở cả hai miền đất nước đều được trang bị máy móc tự động hiện đại như máy cắt tiện CNC, máy hàn tự động, máy cán thép,.... năng suất sản xuất của nhà máy đến hơn 60.000 tấn thép mỗi năm.

BMB Steel cam kết là nhà thầu kết cấu thép kiến tạo ra những sản phẩm tân tiến với chất lượng vượt trội và dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Liên hệ chúng tôi
image
image
image
image
Lịch sử hình thành

BMB Steel là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Đông Nam Á. Ban đầu là một công ty xây dựng nhà thép tiền chế được thành lập vào năm 2004. Sau nhiều năm bắt đầu thành lập thương hiệu BMB Steel và xây dựng nhà máy đầu tiên tại Bình Dương.

Ngày nay, BMB Steel đã phát triển thành một trong những công ty sản xuất, cung cấp, gia công và lắp dựng nhà thép tiền chế và tòa nhà kết cấu thép với quy mô lớn nhất và linh hoạt nhất trong khu vực. Trở thành đối tác của nhiều dự án công nghiệp lớn và tạo dựng một niềm tin vững chắc với tư cách là nhà thầu xây dựng kết cấu thép hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

2004
 • Thành lập BMB STEEL.
 • Nhà máy đầu tiên ở Bình Dương, Việt Nam.
2007
 • Nhà máy thứ hai ở Bình Dương, Việt Nam.
2009
 • Thành lập văn phòng chi nhánh Hà Nội.
2011
 • Thành lập văn phòng chi nhánh Campuchia ở Phnompenh, Campuchia.
2012
 • Thành lập văn phòng chi nhánh Myanmar ở Yangon, Myanmar.
2013
 • Nhà máy thứ ba ở Hưng Yên, Việt Nam.
2014
 • Thành lập văn phòng chi nhánh Thái Lan ở Bangkok, Thái Lan.
2016
 • Nhà máy thứ tư ở Bình Dương, Việt Nam.
2017
 • Thành lập văn phòng chi nhánh Philippines ở Manila, Philippines.
2019
 • Thành lập văn phòng chi nhánh Indonesia ở Jakarta, Indonesia.
2021
 • Thành lập chi nhánh Đà Nẵng
 • Thành lập văn phòng chi nhánh Philippines tại Cebu, Philippines
2022
 • Thành lập văn phòng chi nhánh Lào ở Viêng Chăn, Lào.
2023
 • Thành lập văn phòng Bangladesh
Tầm nhìn
Định vị BMB luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và nhà thầu về kết cấu thép tại Việt Nam, Đông Nam Á và xa hơn nữa.
image
image
Liên tục cải tiến chất lượng và dịch vụ để đáp ứng cao nhất các yêu cầu không giới hạn của khách hàng về giải pháp
Sứ mệnh
image
Đem tri thức Việt Nam ra thế giới thông qua sản phẩm của BMB STEEL.
Thông qua các hoạt động kinh doanh của mình, BMB STEEL mong muốn được chia sẻ tri thức, thành công, và cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
image
Giá trị cốt lõi
Con Người
Không phải tài chính hay yếu tố khác, ở BMB, con người là chủ thể và là nền tảng quan trọng nhất trong quá trình xây dựng và phát triển của công ty. Chúng tôi làm việc cùng nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, nhà thầu và các đối tác khác trên tinh thần “Tôn trọng” - “Yêu thương” - “Đoàn kết”.
Cải Tiến
Giữ tinh thần liên tục cải tiến và học hỏi không ngừng để có thể tạo ra các thành quả tốt nhất, vì vậy, chúng tôi - BMB STEEL luôn đặt bản thân ở những thử thách cao nhất trong tất cả các lĩnh vực đang làm.
Chia Sẻ Lợi Ích
Nguyên tắc kinh doanh của BMB STEEL là cùng nhau chia sẻ lợi ích cổ đông, nhân viên và đối tác để cùng hướng tới một mối quan hệ bền chặt, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.
Chính Trực
Là sự cam kết của công ty trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, chúng tôi không chấp nhận các hành vi tham nhũng, cam kết tuân thủ tuyệt đối pháp luật và phù hợp với chuẩn mực đạo đức xã hội.
Trách Nhiệm Xã Hội
Tại BMB, chúng tôi luôn thể hiện cam kết nhất về trách nhiệm với xã hội bằng các hoạt động thiện nguyện tại những nơi có hoàn cảnh khó khăn và xây dựng trường học cho trẻ em ở vùng sâu vùng xa và có hoàn cảnh khó khăn thông qua tổ chức phi lợi nhuận do BMB STEEL thành lập và bảo trợ.
Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế
BMB Steel tự hào áp dụng tiêu chuẩn quốc tế bởi các tổ chức hàng đầu của ngành xây dựng nhà kim loại — một minh chứng cho cam kết đáng tin cậy của chúng tôi đối với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng.
group
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW