Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

BMB Steel tổ chức thành công gian hàng tại triển lãm Vietbuild HCM 2022

09-22-2022

VietBuild là một sự kiện lớn đối với những doanh nghiệp hiện đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Trong đó có BMB Steel, chúng tôi đã tham dự và tổ chức thành công gian hàng tại triển lãm VietBuild từ ngày 25/08 - 29/08/2022. Dưới đây là một số hình ảnh, thông tin của BMB tại triển lãm.

Dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng VietBuild đã diễn ra từ ngày 25/08 - 29/08/2022, trong khung giờ từ 8h30 đến 18h00 với chủ đề “Bất động sản - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất”, triển lãm được tổ chức tại Trung tâm triển lãm hội nghị VISKY EXO (Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP HCM). 

Triển lãm VietBuild 2022 được xem là sự kiện triển lãm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, có quy mô rộng rãi và đây cũng là nơi hội tụ các dịch vụ sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất của ngành Xây dựng. 

BMB Steel đã trải nghiệm những điều hấp dẫn gì tại triển lãm VietBuild 2022?

  • Được tham dự các buổi hội thảo chuyên ngành và các hội nghị giao thương chuyển giao công nghệ hay giới thiệu, trưng bày sản phẩm mới, có cơ hội hợp tác liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức. 
  • Có cơ hội cùng các doanh nghiệp, chuyên gia thảo luận về những nền công nghệ mới, sản phẩm mới, xu hướng nhà tiền chế phát triển xanh bền vững.
  • Tại triển lãm còn có những giải thưởng trao tặng cho những Doanh nghiệp có dịch vụ, sản phẩm chất lượng và uy tín.
  • Số lượng khách tham quan, nhà thầu, kiến trúc sư trong và ngoài nước tham dự rất đông nên BMB có cơ hội đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến tiếp cận họ.
  • Tìm thấy, học hỏi nhiều giải pháp công nghệ, sản phẩm mới áp dụng cho công trình, dự án của mình.
BMB vinh hạnh khi được tham dự triển lãm VietBuild 2022 tại TPHCM
BMB vinh hạnh khi được tham dự triển lãm VietBuild 2022 tại TPHCM

Triển lãm VietBuild năm 2021 diễn ra với hơn 1.200 của các tổ chức, doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia khác nhau. Trong đó, BMB Steel tổ chức gian hàng tại quầy số 1181 - 1182 A4.

Gian hàng của BMB được thiết kế bắt mắt với tông màu chủ đạo xanh trắng, gây ấn tượng sâu sắc với doanh nghiệp và khách tham quan. Do đó, BMB đón nhận được đông đảo lượng khách tham quan và hỏi đáp về công trình.

Gian hàng thiết kế thân thiện, hài hòa của BMB Steel tại triển lãm VietBuild
Gian hàng thiết kế thân thiện, hài hòa của BMB Steel tại triển lãm VietBuild 

Đội ngũ BMB luôn có mặt tại gian hàng, luôn tận tâm và nhiệt tình

Đội ngũ BMB luôn có mặt tại gian hàng, luôn tận tâm và nhiệt tình trong quá trình chào đón, tư vấn và hướng dẫn cho khách tham quan những vấn đề họ thắc mắc. Nhờ đó, chúng tôi đã có gần 1000 vị khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và thầu phụ ghé thăm gian hàng.

Đội ngũ BMB tận tình hướng dẫn khách hàng
Đội ngũ BMB tận tình hướng dẫn khách hàng 

Tại gian hàng, BMB có cơ hội trưng bày và giới thiệu đến các quý khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ mới nhất tại công ty hiện nay. Đây là dịp để BMB có thể quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới khách hàng. 

BMB demonstrating products in the section
BMB trưng bày sản phẩm tại gian hàng
BMB’s staff introducing outstanding products in the section
BMB giới thiệu dịch vụ nổi bật tại gian hàng 

Với thông điệp “Together We Build The Better Future”, BMB Steel cũng đã hướng dẫn cho khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn họ. Đồng thời, tại triển lãm BMB Steel cũng nhấn mạnh họ đã và đang ngày càng mở rộng khi trình bày trên gian hàng những nước mà công ty đã và đang có chi nhánh quản lý xây dựng.

BMB Steel’s section with  the slogan “Together We Build The Better Future”
BMB Steel với thông điệp  “Together We Build The Better Future”

 

BMB with various branches along the country
BMB với nhiều chi nhánh ở các nước trên toàn quốc

Xuyên suốt quá trình diễn ra triển lãm, BMB Steel luôn được nhiều doanh nghiệp và các vị khách tham quan đến giao lưu và hỏi đáp. Nhờ đó, chúng tôi có thể thu thập thêm nhiều thông tin và công nghệ về việc đổi mới, cải tiến mẫu mã hay chất lượng sản phẩm để đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

BMB Steel’s representative sharing ideas with customers
Đại biện BMB thảo luận với doanh nghiệp, khách hàng
BMB’s staff welcoming visitors
Nhân viên BMB giao lưu với khách tham quan

Phải nói rằng, triển lãm VietBuild HCM 2022 là nơi để các doanh nghiệp có thể giao lưu, gặp gỡ kết nối thông tin và giới thiệu những sản phẩm nổi bật đến đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Đây còn là dịp để các công ty xây dựng, các doanh nghiệp tổ chức sản xuất vật liệu xây dựng hay các chủ đầu tư có thể trao đổi, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm, hơn thế còn có thể hợp tác kinh doanh cùng nhau.

Sau khi tham dự triển lãm VietBuild HCM 2022, BMB đã học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới, công nghệ mới, đồng thời quảng bá thương hiệu cũng như mở rộng mạng lưới khách hàng mục tiêu. Vẫn hoạt động với sứ mệnh đem đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hướng tới mục tiêu trở thành nhà thép tiền chế lớn nhất, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và cố gắng cải tiến về cả mẫu mã và chất lượng để đem đến sự tiện nghi, hiện đại và an toàn nhất cho các công trình.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/09/6350/bmb-vinh-du-tham-du-philconstruct-visayas-005.jpg
2 tháng trước
Vừa qua, BMB Steel đã tham dự và tổ chức gian hàng triển lãm tại PHILCONSTRUCT Visayas 2022 từ ngày 21 - 23/07/2022.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/03/4448/the-board-of-directors-signed-the-2022-goal-commitment.jpg
8 tháng trước
Lễ cam kết mục tiêu 2022 của BMB Steel là hoạt động thường niên được tổ chức để tổng kết và đặt ra các mục tiêu mới để phấn đấu trong năm 2022.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/03/4434/bmb-steel-attended-to-receive-the-hr-asia-award.jpg
8 tháng trước
BMB Steel lần đầu tiên được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á - HR Asia Best Companies To Work For In Asia 2021” do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/07/3654/0001.gif
1 năm trước
BMB Steel xuất sắc nhận được chứng nhận "Zero Accident" khi bàn giao dự án UPPC Philippines cho chủ đầu tư SCG Packaging
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/05/3053/mti-75681.jpg
1 năm trước
Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 và diễn ra tại Hà Nội ngày 27/4
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW