Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Trang chủ
  • NEWSROOM
  • Tin tức công ty
  • Sinh viên khoa Quản lý và Đào tạo Kỹ sư chất lượng cao của trường Đại học Xây Dựng đến tham quan nhà máy của BMB Steel tại Hưng Yên

TIN TỨC

Sinh viên khoa Quản lý và Đào tạo Kỹ sư chất lượng cao của trường Đại học Xây Dựng đến tham quan nhà máy của BMB Steel tại Hưng Yên

01-27-2021
Mục lục bài viết

Ngày 12/12 vừa qua, sinh viên khoa Quản lý và Đào tạo Kỹ sư chất lượng cao của trường Đại học Xây Dựng đã đến thăm nhà máy của BMB Steel tại Hưng Yên. Buổi tham quan đã giúp sinh viên hình dung rõ ràng hơn về môi trường và quy trình làm việc tại một nhà máy gia công kết cấu thép. Hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm tham quan thực tế tại BMB Steel sẽ là hành trang đồng hành cùng các bạn sinh viên mong muốn làm việc trong ngành kết cấu thép.                  

 

 

BMB Steel

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/03/4448/the-board-of-directors-signed-the-2022-goal-commitment.jpg
Lễ cam kết mục tiêu 2022 của BMB Steel là hoạt động thường niên được tổ chức để tổng kết và đặt ra các mục tiêu mới để phấn đấu trong năm 2022.

2 tháng trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/03/4434/bmb-steel-attended-to-receive-the-hr-asia-award.jpg
BMB Steel lần đầu tiên được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á - HR Asia Best Companies To Work For In Asia 2021” do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

2 tháng trước