Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TRUYỀN THÔNG


TIN TỨC

BMB Steel đồng hành cùng sinh viên Khoa Đào tạo và Quản lý Kỹ thuật Chất lượng cao, Trường Đại học Xây dựng

12-14-2020

Ngày 8/12 vừa qua, BMB Steel lại tiếp tục đồng hành cùng sinh viên khoa Quản lý và Đào tạo Kỹ sư chất lượng cao, trường Đại học Xây Dựng. Bên cạnh việc trao học bổng cho sinh viên và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa BMB với trường, các kỹ sư BMB cũng đã chia sẻ nhiều kiến thức thực tế và hữu ích cho sinh viên liên quan đến chủ đề Kết cấu thép - Xu hướng tương lai. Hội thảo nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm và môi trường làm việc của các cán bộ kỹ thuật. Đây cũng là cơ hội định hướng nghề nghiệp và tìm thêm những thử thách, cơ hội việc làm cho sinh viên. Các chuyên gia giới thiệu các dự án mà công ty đã và đang triển khai thực hiện để sinh viên có cái nhìn tổng quan về các dự án thực tế.

 

 

BMB Steel


BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/05/3155/4-cong-ty-xay-dung-thiet-ke-nha-xuong-tien-che-bmb-steel.jpg
Trong kinh doanh, buôn bán, xây dựng hay một số ngành khác tiêu biểu khác đều cần xây dựng một hay vài nhà xưởng. Nhà xưởng thép tiền chế sẽ hỗ trợ vị trí, nơi để chứa hàng hóa, hay làm xưởng sản xuất,...

16 giờ trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/05/3150/nhung-luu-y-khi-thiet-ke-nha-o-bang-thep-tien-che-bmb-steel-4.jpg
Chúng ta vẫn thường biết đến kiểu nhà thép tiền chế phục vụ làm nhà kho, làm xưởng chứa, hay bãi gửi xe, khu công nghiệp. Vậy bạn có biết rằng, nhà thép tiền chế vẫn có thể xây dựng làm nhà ở không?

2 ngày trước