Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

BMB Steel chia sẻ tình yêu và chiến dịch tại Philippines của BMB Steel - Nhà thép tiền chế

05-12-2021

Trong năm 2017, BMB Steel đã mở văn phòng đại diện  tại Manila, Philippines. Cùng với sự nỗ lực không ngừng chúng tôi đã hoàn toàn được khách hàng tin tưởng và đồng hành qua những dự án tuyệt vời tại Philippines như 6 Units Warehouse, International Wiring Systems, Royale Cabuyao,...  Bởi vì BMB Steel không một mình mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên, kỹ sư và công nhân tài năng và giàu kinh nghiệm; sẵn sàng đồng hành mọi dự án.

BMB Steel - BMB Steel Share Love to their family

Với phương châm “Chúng ta cùng nhau xây dựng một tương lai tốt hơn”, không những cùng đồng hành xây dựng những công trình mà chúng tôi cũng luôn đồng hành cùng với các BMB-ers và cộng đồng để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Cùng chia sẻ nối yêu thương, chúng tôi nghĩ rằng khi đội ngũ nhân viên có cuộc sống ổn định, mọi chuyện sẽ trở nên tốt hơn. Đây cũng là một trong những điều kiện để giúp người dân ở đây, một phần nào đó có thêm nhiều cơ hội cho con cái của họ dễ dàng tiếp cận được với một môi trường giáo dục tốt hơn.


Hiểu được vấn đề như thế BMB Steel triển khai chiến dịch BMB Share Love, cùng cộng đồng BMB bày bỏ những yêu thương và những câu chuyện truyền cảm hứng đến cùng với tất cả mọi người. Cùng với hashtag #bmbsharelove, chúng tôi đã đọc được những lời cảm ơn và những nỗ lực từ bạn để giúp cho gia đình có điều kiện sống tốt nhất có thể.

Dưới đây là một số chia sẻ của nhân viên BMB Steel tại Philippine

Với chia sẻ của tài khoản Darwin Vallesteros “Medardo C. Vallesteros, nhân viên Công ty BMB. Với sự giúp đỡ của BMB Steel, tôi có thể đủ khả năng để trở thành trụ cột cho vợ và hai con. Tôi rất vui khi có thể cân bằng với việc học và những mong muốn khác. Bất chấp đại dịch, tôi rất biết ơn cơ hội được làm việc ở đây vì nó đã mang lại cho tôi nguồn thu nhập và giúp tôi hỗ trợ gia đình. Tôi rất mong được cống hiến cho Công ty BMB miễn là tôi có thể và bất cứ khi nào BMB cần sự hỗ trợ và sự giúp đỡ của tôi. BMB, chúng ta cùng nhau xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.”

BMB Steel Share Love

Ngoài ra, có những chia sẻ vô cùng cảm xúc đến từ Tài khoản Kenneth Cadevida Endaya “Tôi là Kenneth C. Endaya là nhân viên của BMB Steel Philippines. Tôi được BMB Steel Philippines hỗ trợ rất nhiều, đặc biệt là đối với gia đình tôi bởi vì thông qua công ty, tôi có thể chu cấp các nhu cầu và chi phí của gia đình. BMB Steel Philippines là một người bạn tuyệt vời vì tôi đã có thể sửa chữa ngôi nhà nhỏ của chúng tôi bằng sự hỗ trợ của công ty. Đó là lý do tại sao tôi gửi lời cảm ơn đến BMB Steel Philippines.”


Tình yêu là một điều thiêng liêng không thể đo đếm được và cùng với những chia sẻ từ Tài khoản Jamir Dizon Cabrillas “Gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới BMB Steel Philippines. Tôi là Jamir Dizon Cabrillas làm việc tại BMB Steel Philippines. Tôi cảm ơn vì tôi đã được vào công ty này, tôi có thể chu cấp nhu cầu hàng ngày của tôi và tôi đã giúp chồng tôi phẫu thuật, tôi đã có thể mua một chiếc xe máy cho đến nay, một lần nữa tôi biết ơn BMB rất nhiều.”


Chia sẻ yêu thương là một trong những hoạt động giúp nâng cao nhận thức người dân ở những vùng khó khăn và ít tiếp cận được với giáo dục hiện đại. Bạn biết đấy, giáo dục mà một trong những con đường bền vững nhất giúp con người lĩnh hội được những kiến thức và vận dụng nó để cải thiện cuộc sống của mình. Chúng tôi luôn đi theo đúng những gì mà đã vạch ra, giáo dục và học tập luôn là điều chúng tôi mong muốn.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/01/2903/15-1.jpg
Ngày 17/12 vừa qua, văn phòng Philippines đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho 280 gia đình ở San Mateo Rizal, những người chịu ảnh hưởng bởi cơn bão Ulysses vào cuối tháng 11.

10 tháng trước
https://cdn.newnetapp.com/bmbsteel/2020/12/2850/130279292-3623379651018429-2503055811721852996-o.jpg
Bên cạnh công tác đầu tư vào giáo dục như xây trường học, trao học bổng cho học sinh sinh viên thì BMB Steel vẫn luôn quan tâm đến chất lượng đời sống của người dân ở những khu vực chịu ảnh hưởng thiên tai.

11 tháng trước