Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

BMB Love School đồng hành cùng trẻ em khó khăn ở Hà Giang

10-18-2023

Ngày 6/10/2023 vừa qua, đoàn BMB Steel đã có mặt tại tỉnh Hà Giang, tiếp nối sứ mệnh và hoàn thành chương trình “Sưởi ấm trái tim Miền sơn cước”. Lần này, chúng tôi đến để tham gia lễ ký kết tài trợ xây dựng điểm trường Thắng lợi và khánh thành điểm trường Suối Thầu huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

BMB Love School đồng hành cùng trẻ em khó khăn ở Hà Giang

Điểm trường Suối Thầu, đây là điểm trường gồm các em học sinh mầm non và tiểu học. Điểm trường được đầu tư xây dựng mới gồm 2 phòng học (1 mầm non, 1 tiểu học), 1 phòng lưu trú cho thầy cô và 2 phòng vệ sinh. Ngoài việc hỗ trợ xây mới trường học, chúng tôi cũng mang đến cho các em học sinh cả 2 trường Suối Thầu và trường Thắng Lợi những phần quà gồm: bánh kẹo, đồ chơi, sách vở, đồ dùng học tập, bàn ghế,…

BMB Love School đồng hành cùng trẻ em khó khăn ở Hà GiangBMB Love School đồng hành cùng trẻ em khó khăn ở Hà Giang

BMB Steel chúng tôi khi đến với chương trình thiện nguyện đều có chung một tấm lòng là muốn sẻ chia và giúp đỡ những trẻ em nghèo, những hoàn cảnh khó khăn,…bớt đi phần nào sự thiếu thốn. Mỗi suất cơm, bữa cháo, phần quà không đáng giá bao nhiêu với những người có điều kiện, nhưng đối với các em nhỏ, thì đó là điều vô cùng quý giá. Nó không chỉ mang tính san sẻ khó khăn về vật chất mà còn là động viên tinh thần rất lớn cho các em.

BMB Love School đồng hành cùng trẻ em khó khăn ở Hà GiangBMB Love School đồng hành cùng trẻ em khó khăn ở Hà Giang

Vậy là các em học sinh trường Suối Thầu đã có một ngôi trường mới, BMB hy vọng rằng các em sẽ trân quý và yêu thương ngôi trường này. Chúc các em trong hành trình đi tìm con chữ của mình, sẽ luôn học tập thật tốt, để sau này trở thành những người có ích cho xã hội và cộng đồng.

BMB Love School đồng hành cùng trẻ em khó khăn ở Hà GiangBMB Love School đồng hành cùng trẻ em khó khăn ở Hà GiangBMB Love School đồng hành cùng trẻ em khó khăn ở Hà GiangBMB Love School đồng hành cùng trẻ em khó khăn ở Hà Giang

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2024/05/9774/dt-02704.jpg
1 tháng trước
Ngày 24/4/2024 vừa qua, lễ khánh thành xây dựng điểm trường tiểu học Thắng Lợi, xã Nàn Xỉn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang được diễn ra với sự góp mặt của đông đủ Thầy, Cô, các em học sinh của trường và cùng đại diện Quỹ BMB Love School.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2024/02/9269/dsc03339.jpg
5 tháng trước
Ngày 31/1/2024 vừa qua, Quỹ từ thiện BMB Love School đã tổ chức thành công buổi lễ khánh thành và tài trợ bếp ăn cho các cụ già tại mái ấm Thiên Ân – TP. Thủ Đức.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/10/8663/trung-thu-cho-em-2023-141.jpg
9 tháng trước
Để lan tỏa niềm vui cũng như sẻ chia tình yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong đêm hội trăng rằm, ngày 28/9/2023 vừa qua, Quỹ BMB Love School đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong chương trình “Niềm Vui Cho Em” với hơn 200 phần quà được trao tặng cho các bé đang theo học tại trung tâm phát huy Bình Triệu, quận Thủ Đức.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/06/7440/tu-thien-lam-dong-2023-39.gif
1 năm trước
Chúng tôi đến với mái ấm Mai Chấn Thánh Giuse vào buổi chiều 23/6/2023 vừa qua, mặc kệ trời mưa bão cũng chẳng thể nào ngăn được quyết tâm của chuyến xe chứa đầy ắp tình yêu thương mà BMB gửi đến các cụ và các bé nơi này. 
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/06/7306/ha-giang-2.gif
1 năm trước
Trong lần này chuyến xe BMB tiếp tục lăn bánh đến Hà Giang, một mảnh đất không được ưu ái cả về địa hình lẫn khí hậu. Chúng tôi về để giúp đỡ những em nhỏ vùng sơn cước đáng yêu này bởi chúng tôi luôn tin rằng khi lớn lên các em sẽ mạnh mẽ như cách các em đã trưởng thành.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW