Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

BMB Love School và hành trình vượt hơn 200 cây số đến với Mái Ấm Mai Chấn Thánh Giuse

06-29-2023

Tiếp nối truyền thống yêu thương, san sẻ và mong muốn những mảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm, thế là chuyến xe BMB lại lên đường, và lần này điểm đến của chúng tôi là mái ấm Mai Chấn Thánh Giuse thuộc thôn 3, Lộc Nam, Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Mái ấm Mai Chấn Thánh Giuse
Mái ấm Mai Chấn Thánh Giuse

Ngày 23/6/2023 vừa qua, chúng tôi đã đến mái ấm Mai Chấn và gửi tặng các nhu yếu phẩm như gạo, sữa, tã, sữa tắm cho các cụ già và các em bé đang được chăm sóc tại đây. Những món quà tuy không lớn nhưng tràn đầy sự yêu thương, tràn đầy hơi ấm, tình người mà BMB muốn gửi đến mọi người nơi đây. Dẫu biết rằng đoạn đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng chúng tôi hy vọng rằng các cụ và các bé vẫn sẽ luôn vui khỏe và cười thật tươi như ngày hôm đó.

BMB Love School

BMB Love School

BMB Love School trao yêu thương đến mọi người

"Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn"
Ông bà ta từ xưa đến nay vẫn luôn dạy bảo con cháu lối sống ân nghĩa, sẻ chia. Vì khi cho đi, chúng ta mới thật sự được nhận lại, và trong chuyến hành trình này, điều duy nhất mà BMB nhận lại được chính là nụ cười của các cụ cùng các bé thiếu nhi. 

BMB Love School

BMB sẽ không ngừng phấn đấu làm việc và phát triển quỹ BMB Love School ngày càng lớn mạnh, để có thể đi đến nhiều nơi, hỗ trợ và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn hơn nữa. Khí trời Lâm Đồng vào những ngày mưa đầu mùa lạnh lẽo, nhưng đâu đó vẫn còn có những bàn tay ấm áp dang ra ôm lấy các cụ và các em nhỏ vào lòng. Chuyến hành trình bắt đầu vào một ngày mưa bão khi kết thúc lại là một ngày nắng đẹp giống như cuộc đời của các em sau này sẽ thật sáng lạng và hạnh phúc.

BMB Love school
BMB Love School - trao gửi yêu thương

 

 

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2024/05/9774/dt-02704.jpg
1 tháng trước
Ngày 24/4/2024 vừa qua, lễ khánh thành xây dựng điểm trường tiểu học Thắng Lợi, xã Nàn Xỉn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang được diễn ra với sự góp mặt của đông đủ Thầy, Cô, các em học sinh của trường và cùng đại diện Quỹ BMB Love School.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2024/02/9269/dsc03339.jpg
5 tháng trước
Ngày 31/1/2024 vừa qua, Quỹ từ thiện BMB Love School đã tổ chức thành công buổi lễ khánh thành và tài trợ bếp ăn cho các cụ già tại mái ấm Thiên Ân – TP. Thủ Đức.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/11/8786/ng-hanh-cung-tre-em-ngheo-ha-giang-2023-112-medium.jpg
9 tháng trước
Ngày 6/10/2023 vừa qua, đoàn BMB Steel đã có mặt tại tỉnh Hà Giang, tiếp nối sứ mệnh và hoàn thành chương trình “Sưởi ấm trái tim Miền sơn cước”. Lần này, chúng tôi đến để tham gia lễ ký kết tài trợ xây dựng điểm trường Thắng lợi và khánh thành điểm trường Suối Thầu huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/10/8663/trung-thu-cho-em-2023-141.jpg
9 tháng trước
Để lan tỏa niềm vui cũng như sẻ chia tình yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong đêm hội trăng rằm, ngày 28/9/2023 vừa qua, Quỹ BMB Love School đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong chương trình “Niềm Vui Cho Em” với hơn 200 phần quà được trao tặng cho các bé đang theo học tại trung tâm phát huy Bình Triệu, quận Thủ Đức.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/06/7306/ha-giang-2.gif
1 năm trước
Trong lần này chuyến xe BMB tiếp tục lăn bánh đến Hà Giang, một mảnh đất không được ưu ái cả về địa hình lẫn khí hậu. Chúng tôi về để giúp đỡ những em nhỏ vùng sơn cước đáng yêu này bởi chúng tôi luôn tin rằng khi lớn lên các em sẽ mạnh mẽ như cách các em đã trưởng thành.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW