Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

BMB STEEL "TRIỂN VỌNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM 2015 "

09-02-2020
Mục lục bài viết

Vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp xây dựng ơ Việt Nam được mong đợi trở thành một ngành có đầy tiềm năng do nhu cầu của xã hội tăng ngày càng cao. Tuy nhiên, các công ty xây dựng của chúng tôi vẫn đang nỗ lực trong việc tìm kiếm những chính sách kinh doanh bền vững, tiếp cận được những mô hình quản lý hiệu quả và ứng dụng công nghệ cao vào thiết kế, hoạt động và nguyên vật liệu.

Được tham dự hội  thảo “ Triển vọng cho ngành xây dựng tại Việt Nam 2015” với 300 người tham dự là những nhà lãnh đạo cấp cao nằm trong top những công ty và doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng ở Việt Nam,  BMB Steel mong muốn kêu gọi thúc đẩy lòng tin và củng cố mối dây liên kết, cùng nhau hướng đến những mục tiêu chung là xây dựng ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam phát triển bền vững hơn. 

Đồng thời, cùng nhau bàn bạc về những thỏa thuận mới, những ý tưởng sáng tạo điển hình về công nghệ mới, quản lý, nhằm hướng tới phát triển hiệu quả về năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp xây dựng lớn ở Việt Nam nói chung và trong công việc quản lý của BMB Steel nói riêng.

 

 

 

 

 

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/07/3654/0001.gif
BMB Steel xuất sắc nhận được chứng nhận "Zero Accident" khi bàn giao dự án UPPC Philippines cho chủ đầu tư SCG Packaging

6 tháng trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/05/3053/mti-75681.jpg
Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 và diễn ra tại Hà Nội ngày 27/4

8 tháng trước