Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Bản tin nội bộ số 2.2022

04-21-2022

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/01/6961/mockup.png
3 tuần trước
Bởi vì bạn chính là "Pháo hoa"! Dù cuộc sống có khó khăn thế nào, chúng ta vẫn không nên ngừng cố gắng. Tất cả những gì cần là cho mình một cơ hội, khi bạn cố gắng dù ít dù nhiều trái ngọt sẽ luôn đến với bạn. Là chính bạn và tuyệt vời theo cách riêng của mình. Vì mọi thứ tồn tại đều có lý do của nó và bạn cũng vậy. 
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/09/6363/mockup-3.jpg
4 tháng trước
Tiến về phía trước không hẳn sẽ đưa bạn đến những đích đến tốt đẹp, nhưng trên con đường đó thứ quý giá mà bạn có được là chính là cách bạn vượt qua nó.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/01/4388/mockup.jpg
1 năm trước
Not going back hay đừng quay lại. Đừng quay lại không có nghĩa là rũ bỏ quá khứ vì đôi khi những trải nghiệm trong quá khứ sẽ trở thành động lực cho mỗi chúng ta. Not going back hay nhìn về phía trước. Nhìn về phía trước là để mở ra một trang mới cho cuộc đời và để viết thêm những mục tiêu tiếp theo trên con đường sắp tới. Not going back là để chúng ta nhìn thẳng về phía trước, và bóng đêm sẽ chỉ còn lại sau lưng.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/08/3902/cover-mockup.jpg
1 năm trước
Có thể, một cử chỉ đẹp không những thay đổi số phận một con người mà còn góp phần xoa dịu thế giới của những người bất hạnh. Bạn đã sẵn lòng chìa đôi tay ra để giúp đỡ và “sống đẹp” với mọi người chưa?
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/04/3012/mcokup.jpg
1 năm trước
Vì cuộc sống là những đường đua và mỗi chúng ta ai cũng có những đường đua riêng của cuộc đời mình. Ở BMB cũng vậy, chúng ta có một con đường chung để giành chiến thắng. Ở những thời điểm nhất định sẽ có người “chiến thắng”, cũng sẽ có người “thua cuộc” hoặc vấp ngã và bước chậm lại trên những con đường ấy. Nhưng điều quan trọng là chúng ta đã cố gắng vượt qua thử thách, vượt qua bản thân để chiến thắng chính bản thân mình. Chặng đường trước mắt có thể thật dài, có thể gian nan nhưng cùng nhau chúng ta sẽ tiếp tục vững bước và chinh phục những đường đua mới.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW