Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Bản tin nội bộ số 1.2023

01-06-2023

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/06/7317/mockup.png
3 tháng trước
Đừng để bản thân thất vọng, nếu bạn nghĩ rằng bạn không xứng đáng với những gì bạn kỳ vọng. Bởi lẽ bạn đáng giá hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/09/6363/mockup-3.jpg
1 năm trước
Tiến về phía trước không hẳn sẽ đưa bạn đến những đích đến tốt đẹp, nhưng trên con đường đó thứ quý giá mà bạn có được là chính là cách bạn vượt qua nó.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/04/4723/mockup-2.jpg
1 năm trước
Mười tám, lứa tuổi ở ngưỡng cửa đã hoặc đang sẵn sàng cho việc rời xa vòng tay gia đình, bắt đầu hành trình của riêng mình. Nhưng một doanh nghiệp mười tám năm không phải là một cô bé hay cậu bé tuổi mười tám chập chững vào đời mà phải là một doanh nghiệp thật sự trưởng thành.Trưởng thành không chỉ là một chuyến đi. Đó là hành trình học hỏi và trau dồi, là hành trình khắc phục và chấp nhận bản thân. Mười tám tuổi đôi khi chúng ta cần một môi trường, một cơ hội, một hoàn cảnh nhất định để bộc lộ những điều thuộc về bản thân, vốn nằm sẵn trong tâm hồn mỗi người. Hãy theo đuổi ước mơ và luôn là chính mình. Hãy luôn sáng tạo và khắc phục những trở ngại, thử thách. Hãy luôn lạc quan. Vì sự trưởng thành là ở chính bản thân mình.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/01/4388/mockup.jpg
1 năm trước
Not going back hay đừng quay lại. Đừng quay lại không có nghĩa là rũ bỏ quá khứ vì đôi khi những trải nghiệm trong quá khứ sẽ trở thành động lực cho mỗi chúng ta. Not going back hay nhìn về phía trước. Nhìn về phía trước là để mở ra một trang mới cho cuộc đời và để viết thêm những mục tiêu tiếp theo trên con đường sắp tới. Not going back là để chúng ta nhìn thẳng về phía trước, và bóng đêm sẽ chỉ còn lại sau lưng.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/08/3902/cover-mockup.jpg
2 năm trước
Có thể, một cử chỉ đẹp không những thay đổi số phận một con người mà còn góp phần xoa dịu thế giới của những người bất hạnh. Bạn đã sẵn lòng chìa đôi tay ra để giúp đỡ và “sống đẹp” với mọi người chưa?
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW