Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Bản tin nội bộ số 3 - 2021

08-24-2021

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/01/6961/mockup.png
3 tuần trước
Bởi vì bạn chính là "Pháo hoa"! Dù cuộc sống có khó khăn thế nào, chúng ta vẫn không nên ngừng cố gắng. Tất cả những gì cần là cho mình một cơ hội, khi bạn cố gắng dù ít dù nhiều trái ngọt sẽ luôn đến với bạn. Là chính bạn và tuyệt vời theo cách riêng của mình. Vì mọi thứ tồn tại đều có lý do của nó và bạn cũng vậy. 
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/09/6363/mockup-3.jpg
4 tháng trước
Tiến về phía trước không hẳn sẽ đưa bạn đến những đích đến tốt đẹp, nhưng trên con đường đó thứ quý giá mà bạn có được là chính là cách bạn vượt qua nó.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/04/4723/mockup-2.jpg
9 tháng trước
Mười tám, lứa tuổi ở ngưỡng cửa đã hoặc đang sẵn sàng cho việc rời xa vòng tay gia đình, bắt đầu hành trình của riêng mình. Nhưng một doanh nghiệp mười tám năm không phải là một cô bé hay cậu bé tuổi mười tám chập chững vào đời mà phải là một doanh nghiệp thật sự trưởng thành.Trưởng thành không chỉ là một chuyến đi. Đó là hành trình học hỏi và trau dồi, là hành trình khắc phục và chấp nhận bản thân. Mười tám tuổi đôi khi chúng ta cần một môi trường, một cơ hội, một hoàn cảnh nhất định để bộc lộ những điều thuộc về bản thân, vốn nằm sẵn trong tâm hồn mỗi người. Hãy theo đuổi ước mơ và luôn là chính mình. Hãy luôn sáng tạo và khắc phục những trở ngại, thử thách. Hãy luôn lạc quan. Vì sự trưởng thành là ở chính bản thân mình.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/01/4388/mockup.jpg
1 năm trước
Not going back hay đừng quay lại. Đừng quay lại không có nghĩa là rũ bỏ quá khứ vì đôi khi những trải nghiệm trong quá khứ sẽ trở thành động lực cho mỗi chúng ta. Not going back hay nhìn về phía trước. Nhìn về phía trước là để mở ra một trang mới cho cuộc đời và để viết thêm những mục tiêu tiếp theo trên con đường sắp tới. Not going back là để chúng ta nhìn thẳng về phía trước, và bóng đêm sẽ chỉ còn lại sau lưng.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/04/3012/mcokup.jpg
1 năm trước
Vì cuộc sống là những đường đua và mỗi chúng ta ai cũng có những đường đua riêng của cuộc đời mình. Ở BMB cũng vậy, chúng ta có một con đường chung để giành chiến thắng. Ở những thời điểm nhất định sẽ có người “chiến thắng”, cũng sẽ có người “thua cuộc” hoặc vấp ngã và bước chậm lại trên những con đường ấy. Nhưng điều quan trọng là chúng ta đã cố gắng vượt qua thử thách, vượt qua bản thân để chiến thắng chính bản thân mình. Chặng đường trước mắt có thể thật dài, có thể gian nan nhưng cùng nhau chúng ta sẽ tiếp tục vững bước và chinh phục những đường đua mới.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW