Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TRUYỀN THÔNG


TIN TỨC

BMB STEEL - NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2021 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM

05-04-2021

Ngày hội hướng nghiệp Khoa Kỹ thuật Xây dựng Đại học Bách Khoa TP.HCM - ĐHQG TP.HCM được tổ chức vào tháng 4 và tháng 11 hằng năm và đồng thời diễn ra cùng lúc với Lễ tốt nghiệp của trường. Đây là nơi để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận các sinh viên tài năng đang theo học tại Khoa Kỹ thuật Xây dựng. Ngoài ra, tại đây còn có nhiều hoạt động thú vị để các sinh viên dễ dàng kết nối với doanh nghiệp và tìm hiểu sâu hơn về thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Chị Hoàng Anh cùng toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM chụp hình

BMB Steel - Toàn thể sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM chụp hình tại backdrop

BMB Steel - Toàn thể sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM chụp hình tại backdrop

 

Tiếp nối truyền thống “Cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn”, BMB Steel cùng đồng hành với Khoa Kỹ thuật Xây dựng - Đại học Bách Khoa Tp.HCM tổ chức những hoạt động thú vị cho các sinh viên đang theo học và có niềm đam mê với kỹ thuật xây dựng. Chúng tôi đã tạo điều kiện cho các bạn cùng trao đổi những cơ hội việc làm từ các vị trí đang tuyển dụng của đại gia đình BMB. 

BMB Steel - Toàn thể sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM tham gia các hoạt động tại BMB

BMB Steel - Toàn thể sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM tham gia các hoạt động tại BMB

 

Trao đổi cùng với chị Hoàng Anh, nhân sự đã công tác nhiều năm tại BMB Steel, cho biết mỗi năm các sinh viên tại khoa Kỹ thuật Xây dựng đều là nguồn nhân lực tài năng và trở thành thành thế hệ nhân viên xuất sắc tại BMB Steel. Bên cạnh đó, các bạn còn có truyền thống hiếu học và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách khi còn là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Chúng tôi thực sự mong muốn các bạn sẽ trở thành đội ngũ nhân viên, kỹ sư tài năng của BMB trong tương lai, như chị Anh đã chia sẻ.

BMB Steel - Chị Hoàng Anh là nhân sự có kinh nghiệm lâu năm tại BMB

BMB Steel - Chị Hoàng Anh là nhân sự có kinh nghiệm lâu năm tại BMB

BMB Steel - Chị Hoàng Anh là nhân sự có kinh nghiệm lâu năm tại BMB

 

Ngày hội việc làm 2021 là một môi trường tuyệt vời để giúp các bạn sinh viên có nhiều hoạt động bổ ích cùng với BMB Steel. Các bạn sinh viên Bách Khoa đã có cơ hội tìm hiểu và trao đổi cùng chị Hoàng Anh, nhân sự kỳ cựu, để hiểu hơn về các vị trí đang tuyển dụng tại BMB. Ngoài ra, các hoạt động để kết nối doanh nghiệp với sinh viên như chụp hình cùng các stickers để nhận những phần quà vô cùng giá trị từ công ty như sổ tay, USB,... Những sinh viên năng động và nhiệt huyết đã tạo một bầu không khí vô cùng náo nhiệt khi cùng tham gia các hoạt động bổ ích từ BMB Steel.

BMB Steel - The students participate fully with the activities at BMB

BMB Steel - Sinh viên tham gia tranh luận về các vị trí tuyển dụng tại BMB

BMB Steel - Sinh viên tham gia tranh luận về các vị trí tuyển dụng tại BMB

 

BMB Steel luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các lứa sinh viên tài năng không những Đại học Bách Khoa Tp.HCM mà còn đồng hành với sinh viên xây dựng trên cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty Nhà thép tiền chế có nền tảng về kỹ thuật bền vững về các phương pháp xây dựng trong nhiều năm qua.


BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/05/3155/4-cong-ty-xay-dung-thiet-ke-nha-xuong-tien-che-bmb-steel.jpg
Trong kinh doanh, buôn bán, xây dựng hay một số ngành khác tiêu biểu khác đều cần xây dựng một hay vài nhà xưởng. Nhà xưởng thép tiền chế sẽ hỗ trợ vị trí, nơi để chứa hàng hóa, hay làm xưởng sản xuất,...

16 giờ trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/05/3150/nhung-luu-y-khi-thiet-ke-nha-o-bang-thep-tien-che-bmb-steel-4.jpg
Chúng ta vẫn thường biết đến kiểu nhà thép tiền chế phục vụ làm nhà kho, làm xưởng chứa, hay bãi gửi xe, khu công nghiệp. Vậy bạn có biết rằng, nhà thép tiền chế vẫn có thể xây dựng làm nhà ở không?

2 ngày trước