Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Công ty xây dựng nhà xưởng tiền chế uy tín - BMB Steel

05-16-2021

Trong kinh doanh, buôn bán, xây dựng hay một số ngành khác tiêu biểu khác đều cần xây dựng một hay vài nhà xưởng. Nhà xưởng thép tiền chế sẽ hỗ trợ vị trí, nơi để chứa hàng hóa, hay làm xưởng sản xuất,... Để có được nhà xưởng mang lại nhiều lợi ích hiệu quả cao, bạn cần tìm chọn một công ty xây dựng nhà xưởng thép tiền chế uy tín. BMB Steel sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích ở bài này.

1. Những tiêu chí đánh giá nhà xưởng tiền chế chất lượng

Tiêu chí nào để đánh giá nhà xưởng tiền chế

Tiêu chí nào để đánh giá nhà xưởng tiền chế?

Muốn có một nhà xưởng thép tiền chế chất lượng, bạn phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Những tiêu chí có thể vạch ra để đánh giá chẳng hạn như: 

 • Chất liệu kiến tạo: Chất liệu để kiến tạo nên nhà thép tiền chế phải là những nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng. 
 • Cấu trúc xây dựng: Cấu trúc xây dựng phải đầy đủ, đúng quy trình. Gồm các thành phần như xà mái, vách. Có đủ hệ thống giằng chịu gió, bố trí các hệ thống phụ khác đầy đủ và ổn định. 
 • Phù hợp công năng sử dụng: Thiết kế nhà xưởng thép tiền chế không cần cầu kì trong kiến trúc, cách xây dựng. Vì vậy chỉ cần phù hợp với công năng sử dụng đó là thoáng, rộng rãi, kiên cố. 

2. Những lưu ý khi xây dựng và thiết kế nhà xưởng tiền chế

Có rất nhiều lưu ý khi xây dựng và thiết kế nhà thép tiền chế. Muốn một căn nhà xưởng đảm bảo lâu dài thì không thể bỏ qua những lưu ý quan trọng Dưới đây bạn có thể tham khảo những ý chúng tôi đã điểm qua. 

Thiết kế, thi công nhà xưởng tiền chế cần lưu ý gì

Thiết kế, thi công nhà xưởng tiền chế cần lưu ý gì?

2.1 Lưu ý về thiết kế:

Về thiết kế nhà xưởng tiền chế cần đảm bảo đầy đủ cấu trúc quan trọng. Phần móng, trụ phải đặc biệt lưu ý xây dựng chắc chắn. Đây là phần quan trọng giúp giữ độ vững, bền, chịu trọng tải của ngôi nhà.  

Phần vật tư xây dựng cũng cần phải đạt chuẩn chất lượng. Không nên ham chọn vật tư rẻ mà kéo theo đó là chất lượng không đảm bảo. 

2.2 Lưu ý về xây dựng: 

Khi xây dựng điều lưu ý quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho cả người thi công lẫn công trình được thi công. Một bước không cẩn trọng từ người thi công, cầm máy lái sẽ khiến cho cả công trình ảnh hưởng. Vì vậy, giai đoạn này cần lưu ý.

Đặc biệt cần kiểm tra kỹ các độ chính của khung nhà: về độ cao , độ lệch, độ võng,... Hoàn thiện dàn khung được tiêu chuẩn tối ưu nhất. 

3. Quy trình thiết kế nhà xưởng tiền chế

Quy trình làm ra một nhà xưởng thép tiền chế cần trải qua một giai đoạn bao gồm các bước sau. 

Quy trình thiết kế nhà xưởng tiền chế 

Quy trình thiết kế nhà xưởng tiền chế 

3.1 Thiết kế cơ sở

 • Dự án sẽ được tổng quan hóa dữ liệu. Sau đó tính toán dựa trên cơ sở mặt bằng, các số liệu, quy mô hạ tầng. 
 • Chuẩn bị và đưa ra phương án công nghệ, dây chuyền công nghệ,...
 • Các phương án để bảo vệ môi trường, xử lý các tác động khách quan. 

3.2 Thiết kế bản vẽ

 • Từ các phương án cơ sở đề ra, bạn và đơn vị thi công sẽ bàn bạc về ý tưởng, thực hiện bản vẽ về kết cấu chính, kết cấu kỹ thuật hạ tầng,...
 • Dựa vào số liệu thực tế để thiết kế bản vẽ xây dựng phù hợp, hài hòa

3.3 Gia công và kiến tạo 

 • Từ bản vẽ, các thành phần cấu tạo sẽ được hiện thực hóa, gia công tại các xưởng máy chế tạo thép tiền chế

3.4 Xây dựng khung nhà thép tiền chế

 • Dựng khung nhà thép tiền chế theo như bản vẽ đã được thiết kế
 • Cần lưu ý những yếu tố như đã trình bày ở trên để quá trình xây dựng nhà thép tiền chế đảm bảo an toàn, chắc chắn và mang lại chất lượng. 

4. Công ty xây dựng thiết kế nhà xưởng tiền chế BMB Steel

Sự quan trọng của nhà xưởng thép tiền chế đối với các ngành hiện nay là rất lớn. Những ưu điểm mà nhà tiền chế mang lại giúp cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, buôn bán thuận lợi hơn. Vì vậy, đầu tư xây dựng nhà xưởng tiền chế là điều rất cần thiết. 

Vậy làm thế nào khi hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về thiết kế loại nhà thép tiền chế này. Làm sao để bạn tự tin chọn phối hợp một đơn vị uy tín? Câu trả lời nằm ở công ty xây dựng thiết kế nhà xưởng BMB Steel. 

Đơn vị thi công nhà xưởng tiền chế BMB Steel

Đơn vị thi công nhà xưởng tiền chế

 

Với kinh nghiệm hàng chục năm hình thành xây dựng, bên cạnh đó, BMB Steel là công ty xây dựng, thiết kế khung nhà thép tiền chế, nhà xưởng tiền chế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng sự chuyên tâm của các đội ngũ nhân viên. Mỗi sản phẩm BMB Steel sản xuất ra đều đạt được sự hài lòng đến với khách hàng. Hình thành nhà xưởng thép tiền chế với các công đoạn thực hiện bởi máy móc hiện đại cao, nhân viên hỗ trợ, các kiến trúc sư tay nghề tốt. BMB steel xứng đáng là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế, xây dựng nhà xưởng thép tiền chế tốt bậc nhất hiện nay. 

Trên đây, chúng tôi đã thông tin đến bạn những điều cần lưu ý khi xây dựng nhà xưởng thép tiền chế. Những ưu điểm mà BMB Steel đã giới thiệu và mang lại sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn để nếu có nhu cầu hợp tác. Mong rằng trong tương lai, BMB Steel sẽ được cùng đồng hành với bạn để xây dựng nên những ngôi nhà đẹp nhất, khang trang nhất. 

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/04/4646/tieu-chuan-tk-nha-xuogn-2.png
Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thế giới là những yêu cầu về số lượng các nhà xưởng phục vụ hoạt động phát triển kinh tế. Do đó những thông tin liên quan đến ngành vấn đề thiết kế và xây dựng các công xưởng

1 tháng trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/04/4639/6.png
Nhà xưởng công nghiệp sản xuất có quy mô và sức chứa rất lớn và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chuỗi sản xuất. Việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp sản xuất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, điều kiện để đạt chất lượng

1 tháng trước