CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CỦA BMB STEEL TẠI SÓC TRĂNG

Monday, 23-05-2016

Nối tiếp truyền thống văn hóa của BMB Steel, công ty đã phối hợp với chi hội Trái Tim Vàng tổ chức chương trình từ thiện tại tỉnh Sóc Trăng. Chương trình nhắm trực tiếp đến những mục đích vì cộng đồng của BMB Steel và các tổ chức thiện nguyện khác, qua việc đến thăm, phát thuốc và tặng quà cho 500 người nghèo và người mù tại xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng vào ngày 7 tháng 5 năm 2016.

Trong chuyến thăm này, nhóm thiện nguyện BMB cũng đã mang theo những phần quà như thức ăn, sữa vv. Nhóm được các lãnh đạo địa phương chào đón nồng nhiệt. Đây là một chuyến đi mang lại nhiều ý nghĩa và cảm xúc cho từng thành viên của nhóm.

Những hoạt động thiện nguyện này là một phần trách nhiệm xã hội của BMB Steel và nó đã được chứng minh qua những nỗ lực bền bỉ của chúng tôi nhằm giúp đỡ cộng đồng và tạo sự gắn kết cho từng thành viên BMB với chính giá trị cốt lõi mà BMB đã xây dựng từ những ngày đầu thành lập đó là “Đoàn kết – tôn trọng – yêu thương”. Chúng tôi hy vọng những hành động đẹp này sẽ được tiếp tục trong tương lai. 

  BMB Steel

 
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CỦA BMB STEEL TẠI SÓC TRĂNG
Đánh giá: 0/5. Tổng cộng: 0 phiếu