HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TRUNG THU 2009

Friday, 30-09-2011

Vào đên tháng 10, nhân viên BMB Steel đã đến thăm và trao quà cho 480 người lớn tuổi tại khoa X (X quang) và 160 trẻ em tại khoa nhi tại bệnh viện ung bướu.

Hầu hết các bệnh nhân đều đến từ những vùng xâu vùng xa và phải ở lại bệnh viện hàng tháng trời. Tại khoa nhi, trò chuyện với một số em nhỏ, hầu hết tất cả mọi người đều học được từ những trường hợp như của Tiên (trong hình) em sinh ra tại Đà Nẵng, em gặp phải căn bệnh ung thư, và phải tiếp tục ở lại bệnh viện điều trị để tìm cơ hội sống bằng những đồng lương ít ỏi của người cha từ quê gửi vào. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn khác đang cần được sự giúp đỡ.

 

Ở cuối hành lang khoa nhi là một phòng học rộng rãi được xây dựng từ quỹ “Những ước mơ của Thùy”, ở đây có rất nhiều những giáo viên tình nguyện và những sinh viên đến để dạy và đọc sách cho trẻ em mỗi ngày. Bác sĩ tại đây chỉ khuyên một điều thật nhẹ nhàng “Tất cả mọi người, nếu có thể sắp xếp được thời gian, hãy đến để dạy và đọc truyện cho trẻ em”. Và chúng tôi cũng muốn gửi tới các bạn lời đề nghị nhẹ nhàng này.

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TRUNG THU 2009
Đánh giá: 0/5. Tổng cộng: 0 phiếu