LỄ RA MẮT BẾP ĂN THIỆN NGUYỆN - 17.6.2013

Monday, 08-07-2013

Vào ngày 17 tháng 6 năm 2013 bếp ăn thiện nguyện đã tổ chức lễ ra mắt, phục vụ cho người nghèo, công nhân và trẻ em đường phố. Chương trình được sự đầu tư từ BMB Steel. Tất cả ban quản lý, công nhân viên rất vui vẻ và tự hào về hoạt động thiện nguyện này.

 

 

 

 

 Mục tiêu của BMB là “thức ăn miễn phí, quà tặng miễn phí” như là những nhận định người sáng lập giúp phá vỡ vòng quay nghèo đói. Cho tới hiện tại, chúng tôi đã phục được 250 người nghèo tại những bếp ăn thiện nguyện của chúng tôi tại Tp. HCM với các loại thực phẩm an toàn, hoàn toàn hài lòng. Chương trình thiện nguyện này hoạt động và phát triển với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên. Số lượng người dân nghèo càng ngày càng tăng, hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình thiện nguyện này.

Thêm vào đó, chúng tôi đã trao 100 phần quà cho những bệnh nhân ung thư mỗi thứ 6 hàng tuần. Nhóm thiện nguyện BMB, luôn phấn đấu để tạo nên sự khác biệt cho những người Việt Nam nghèo khổ không có đủ thức ăn, những bệnh nhân ung thư…những người không đủ lo cho chính bản thân họ. BMB vẫn đang thực hiện một cam kết hết sức mạnh mẽ là phục vụ người nghèo, và bệnh nhân để giúp họ hòa nhập với cộng đồng xã hội.

 

 

 

 

LỄ RA MẮT BẾP ĂN THIỆN NGUYỆN - 17.6.2013
Đánh giá: 0/5. Tổng cộng: 0 phiếu