Bản vẽ kết cấu nhà thép hai tầng

Thursday, 09-11-2017

Bản vẽ là linh hồn của công trình. Muốn có công trình vững chắc phải có bản vẽ tốt. Bản vẽ kết cấu nhà thép hai tầng bao quát toàn bộ công trình, là thông điệp của kiến trúc sư với chủ đầu tư. Trong bản vẽ kết cấu nhà thép hai tầng có nhiều điểm cần lưu ý. Vậy những lưu ý đó là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bản vẽ kết cấu nhà thép hai tầng

*Các thông số để xác định nhà thép tiền chế hai tầng

-Về chiều rộng: Chiều rộng ngôi nhà sẽ được tính từ mép tường ngoài bên này đến mép tường bên kia.

-Chiều dài: Chiều dài được tính từ mép tường bên ngoài này đến mép tường bên ngoài còn lại, chiều dài tùy thuộc vào những yêu cầu của chủ đầu tư và không bị hạn chế.

-Chiều cao: Phần chiều cao sẽ được tính từ gốc trụ đến chiều cao của diềm mái (giao giữa tôn mái và tôn tường). Tùy thuộc vào yêu cầu của nhà đầu tư để xác định chiều cao.

-Độ dốc mái: Phần dốc mái sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thoát nước mưa trên mái. Độ dốc mái được lấy bằng i = 15%.

-Bước cột: Khoảng cách giữa các cột theo chiều dọc nhà được gọi là bước cột. Bước cột được xác định dựa vào chiều dài của nhà và những mục đích sử dụng trong ngôi nhà.

-Tải trọng: Các tải trọng tác động lên công trình như trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn cũng cần được xác định...

*Cấu tạo của nhà théo tiền chế hai tầng:

-Phần khung chính (cột, kèo thép).

-Những thành phần kết cấu thứ yếu khác như xà gồ, dầm...

-Tấm thép tạo hình và tôn lợp.

Nhà thép tiền chế sử dụng mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái thoát nước rất tốt. Với không gian thoáng đãng, linh hoạt cho phép người sử dụng trang bị bên trong, thỏa mãn thiết kế kiến trúc đẹp. Nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng cho những công trình như nhà kho, nhà xưởng, nhà trưng bày, trung tâm thương mại...

Công ty nhà thép tiền chế BMB STEEL với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng nhà thép tiền chế nói chung và nhà thép tiền chế hai tầng nói riêng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo mang lại những giá trị bền vững nhất.

Ngoài thiết kế và thi công nhà thép tiền chế hai tầng, chúng tôi chuyên lắp dựng, thiết kế và thi công, nâng cấp nhà xưởng, nhà máy... Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ mang đến cho quý khách hàng những

Công ty luôn có những chính sách khuyến mãi, giảm giá thi công cho những công trình có diện tích lớn, miễn phí bản vẽ thiết kế kết cấu nhà thép hai tầng.

Dưới đây là bản vẽ nhà thép hai tầng

 

 
Bản vẽ kết cấu nhà thép hai tầng
Bản vẽ là linh hồn của công trình. Muốn có công trình vững chắc phải có bản vẽ tốt. Bản vẽ kết cấu nhà thép hai tầng bao quát toàn bộ công trình, là thông điệp của kiến trúc sư với chủ đầu tư
Đánh giá: 5/5. Tổng cộng: 4 phiếu