Báo giá thi công nhà bằng kết cấu thép

Friday, 03-11-2017

BMB Steel kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công kết cấu thép để quý khách tham khảo qua mức giá xây dựng các công trình bằng kết cấu thép tại công ty của chúng tôi.

Báo giá thi công kết cấu thép

Nhà kết cấu thép còn được gọi là nhà thép tiền chế, được sản xuất theo yêu cầu kiến trúc, kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Chiều dài, chiều cao và bước cột của công trình sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng khi chuẩn bị thi công nhà xưởng.

Toàn bộ công đoạn sản xuất kết cấu thép chính đều được hoàn thành ngay tại nhà máy sau đó mới đưa đến công trình để lắp dựng. So với những vật liệu xây dựng truyền thống khác, kết cấu thép giúp tiết kiệm từ 20-30% chi phí, thời gian lắp ráp nhanh chóng, tính linh hoạt cao nhờ phần nhịp rộng nên dễ bố trí thiết bị vào bên trong.

-Đơn giá áp dụng cho nhà kho, nhà xưởng, dưới 1500m2, độ cao nhà dưới 7.5m, cột xây đổ bê tông hay cột lõi thép, sắt hộp, kèo thép v, vách tole, vách xây tường 100mm, giá sẽ giao động từ 1.400.000đ/m2 – 1.700.000đ/m2.

-Đơn giá được áp dụng cho nhà xưởng kết cấu thép dao động trong khoảng 1.800.000đ/m2 – 2.400.000đ/m2 tùy thuộc vào quy mô và diện tích nhà xưởng, lĩnh vực kinh doanh hoạt động của khách hàng, nền nhà xưởng và các khung kèo cột.

-Đơn giá dành cho nhà xưởng bê tông cốt thép là từ 2.500.000đ/m2 – 3.500.000đ/m2 (áp dụng cho những công trình nhà xưởng 1 trệt, 1 lầu, 2 hoặc 3 lầu…).

BMB Steel là công ty chuyên sản xuất và thi công nhà kết cấu thép, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, nhà xưởng và nhiều công trình dân dụng khác. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, nâng cấp nhà máy, nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà xe, nhà ăn, nhà thông minh, kho bãi, nhà ở khu công nghiệp khác…

Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà kết cấu thép cùng những phần mềm tính toán chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng đảm bảo cho sản phẩm của bạn cùng hiệu quả sử dụng tối ưu.

Ngoài ra, công ty của chúng tôi cũng có nhiều chính sách ưu đãi và giảm giá thi công cho những công trình có diện tích xây dựng lớn, vì vậy quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn chúng tôi để có được những lợi ích trên.

Trên cơ sở báo giá nhà kết cấu thép phía trên, cách để tính chi phí xây dựng nhà khung thép sẽ được tính toán dựa trên mục đích sử dụng và quy mô của công trình. Theo đó, chi phí hoạch định sẽ được tính toán dựa trên công thức:

❝Chi phí = đơn giá x kg❞

Việc tính toán chi phí thi công kết cấu thép sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được nguyên vật liệu phù hợp cho công trình của mình, đồng thời giảm thiểu được nhiều rủi ro trong quá trình xây dựng.

Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hàng có thể gọi đến số hotline (84-8) 3 5172 509 / 11 - 3 5172 601, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.

Truy cập website: http://bmbsteel.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về các công trình kết cấu thép do BMB Steel xây dựng cũng như bảng báo giá thi công kết cấu thép cụ thể.

Trụ sở chính: 148 Phan Xich Long St., Ward 7, Phu Nhuan Dist., HCMC. 

Báo giá thi công nhà bằng kết cấu thép
BMB Steel kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công kết cấu thép để quý khách tham khảo qua mức giá xây dựng các công trình bằng kết cấu thép tại công ty của chúng tôi.
Đánh giá: 5/5. Tổng cộng: 2 phiếu