Chuyên tư vấn nhà kết cấu thép chuyên nghiệp

Sunday, 01-10-2017

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công nhà xưởng, nhà thép cao tầng, nhà thép tiền chế, BMB Steel tự tin là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi cần tư vấn về nhà kết cấu thép.

Chuyên tư vấn nhà kết cấu thép chuyên nghiệp

Kinh nghiệm lựa chọn nhà tư vấn kết nhà kết cấu thép chuyên nghiệp

*/ Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ năng lực nhà thầu thi công nhà xưởng, thông qua đánh giá của nhiều khách hàng khác để tránh rơi vào những trường hợp sau:

  • Nhà kết cấu thép cần nhiều thầu phụ tham gia vào quá trình hoàn thiện như: Đội điện nước, đội cơ khí lắp dựng, đội xây dựng hoàn thiện, đội quét sơn...v.v Nên khiến cho tiến độ thi công gặp nhiều trở ngại, có thể trễ tiến độ và không đảm bảo chất lượng công trình.

  • Chi phí vật tư không thống nhất ngay khi ký hợp đồng. Một số nhà thầu có kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng nhà kết cấu thép, nhưng họ lại không chủ động về vật tư, bị động nguồn hàng từ những đơn vị cung cấp uy tín, để thống nhất mức giá trọn gói ngay khi ký hợp đồng...v.v. Do đó sẽ khiến tiến độ công trình bị ảnh hưởng.

*/ Để không phải “tiền mất tật mang” đáng tiếc, quý khách nên lựa chọn công ty có kinh nghiệm và năng lực thực sự trong lĩnh vực xây dựng nhà kết cấu thép trọn gói như BMB Steel. Bởi những lí do sau: BMB Steel chuyên tư vấn nhà kết cấu thép chuyên nghiệp nhất.

- Sử dụng dịch vụ trọn gói của BMB Steel khách hàng sẽ được ưu đãi giá cả rẽ hơn kèm theo những tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn kiểm soát, cân đối giữa ngân sách với bản thiết kế nhà xưởng, vật tư thi công, giảm thiểu các chi phí phát sinh.

-    BMB Steel tư vấn chuyên nghiệp vì có nhiều kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà kết cấu thép với nhiều công trình trong và ngoài nước.

- BMB Steel có nguồn lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao nên dễ dàng hỗ trợ việc quản lý công trình, đảm bảo tiến độ thi công không bị đan xen chồng chéo.

- BMB Steel hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng nhà kết cấu thép, nghiêm túc khắc phục sự cố nếu sản phẩm không đạt yêu cầu. Giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện và đưa nhà kết cầu thép vào sử dụng.

- BMB Steel sử dụng các công nghệ mới nhất, theo chuẩn quốc tế, như máy hàn, cắt và phun cán... Kết hợp cơ sở hạ tầng hiện đại nhất khi có các nhà máy và văn phòng ở vị trí gần với thị trường công nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách nhanh chóng.

- Hiệp hội các nhà sản xuất thép BMB Steel đều có được sự chứng nhận tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nên luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

- Bên cạnh đó, BMB Steel còn có những chính sách ưu đãi tốt nhất như:

•    Hỗ trợ tư vấn nhà kết cấu thép hoàn toàn miễn phí.

•    Cam kết thời gian hoàn thiện công trình nhanh chóng.

•    Dự toán khối lượng chính xác, giá cả phù hợp bằng hợp đồng thi công.

•    Cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng nhà kết cấu thép tối ưu chi phí.

Mọi chi tiết tư vấn nhà kết cấu thép vui lòng xin liên hệ

BMB Steel : 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: (84-8) 3 5172 509 / 11 - 3 5172 601/ (84-8) 3 5172 512

 

Chuyên tư vấn nhà kết cấu thép chuyên nghiệp
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công nhà xưởng, nhà thép cao tầng, nhà thép tiền chế, BMB Steel tự tin là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi cần tư vấn về nhà kết cấu thép.
Đánh giá: 5/5. Tổng cộng: 3 phiếu