Thi công nhà xưởng kết cấu thép

Sunday, 13-08-2017

Trước khi du nhập vào Việt Nam, loại hình nhà xưởng kết cấu thép được dùng các vì kèo tam giác đơn giản. Và đến với bước ngoặt đầu tiên, khung nhà xưởng kết cấu thép cắt hàn được các kỹ sư trong nước làm quen và đưa vào thi công nhà xưởng kết cấu thép, mang đến một loại hình mới cho mô hình nhà xưởng.

Thi công nhà xưởng kết cấu thép

Thi công nhà xưởng kết cấu thép

Nhà xưởng kết cấu thép dần trở thành lựa chọn của các công trình xây dựng cũng như nhà xưởng với những ưu điểm vượt trội như:

 -Tăng cao khả năng chịu lực kết cấu công trình: Nhà xưởng kết cấu thép được tính toán đặc biệt chính xác đến từng chi tiết. Ở những bộ phận chịu lực sẽ tối ưu trọng lượng tối đa, từ đó giúp tăng khả năng chịu lực của công trình.

 -Quá trình thi công, lắp dựng nhanh: Lúc thi công, những kết cấu thép đã được lắp đặt sẵn ở nhà xưởng, tránh sự ảnh hưởng của thời tiết, đẩy mạnh tiến độ thi công, tiết kiệm thời gian cũng như công sức nhân lực.

 -Tiết kiệm chi phí: Vì quá trình lắp dựng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm sức lực và thời gian, nhà thép tiền chế giảm thiểu được rất nhiều chi phí cho các công trình.

 -Có khả năng vượt những nhịp lớn: Nếu thử làm một phép so sánh với các công trình bê tông cốt thép thì ta nhận thấy được những ưu điểm rõ ràng về khả năng chịu nhịp lớn của nhà xưởng kết cấu thép. Từ thực tế cho thấy, kết cấu thép nhịp lớn có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp.

 Với tiêu chí hoạt động:

 -Đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết.

 -Mang đến những sản phẩm và thiết bị tốt nhất cho mọi công trình.

 -Giá cả hợp lý nhất.

 -Mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

 

 Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và lắp dựng thi công nhà xưởng kết cấu thép. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, chúng tôi đã lắp dựng và thi công nhiều công trình nhà xưởng, nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng cũng như các đối tác. Với đội ngũ cán bộ quản lý, lực lượng công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tham gia thi công lắp dựng cùng hệ thống xưởng sản xuất công nghệ cao, các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trên cả nước.

 Trên đây là một số thông tin về thi công nhà xưởng thép tiền chế mà chúng tôi cung cấp, để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như kỹ thuật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Thi công nhà xưởng kết cấu thép
Khung nhà xưởng kết cấu thép cắt hàn được các kỹ sư trong nước làm quen và đưa vào thi công nhà xưởng kết cấu thép mang đến một loại hình mới cho mô hình nhà xưởng.
Đánh giá: 5/5. Tổng cộng: 3 phiếu