Thiết kế nhà xưởng kết cấu thép

Friday, 18-08-2017

 Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đang dần mở cửa, nước ta trong xu thế hội nhập đã nâng xây dựng lên một tầm cao mới. Những nhà thép tiền chế hiện đại dần thay thế cho công trình bê tông cốt thép. Và việc tìm hiểu thiết kế nhà xưởng kết cấu thép là điều cần thiết để các chủ thầu nắm rõ để thiết kế một nhà xưởng kết cấu thép phù hợp và tiết kiệm.

Thiết kế nhà xưởng kết cấu thép

 Thiết kế nhà xưởng kết cấu thép

 Việc thiết kế một nhà xưởng kết cấu thép chiếm rất nhiều thời gian và công đoạn, các nhà đầu tư nên tìm đến những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà xưởng kết cấu thép để được tư vấn và thiết kế cụ thể. Về phía cơ sở thiết kế sẽ đưa ra những thông số, yêu cầu từ đó lên phương án thiết kế nhà xưởng kết cấu thép.

 Mô hình nhà xưởng kết cấu thép dần thay thế cho nhà xưởng truyền thống. Nhà xưởng kết câu thép được lắp ráp dựa trên các cấu kiện bằng thép thiết kế sẵn sau đó đưa ra lắp ráp tại các công trường.

 Mô hình nhà xưởng kết cấu thép mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư như rút ngắn thời gian thi công. Bởi thay vì công trình truyền thống là bê tông cốt thép thì việc lắp đặt các cấu kiện kết cấu thép sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

 Khi thiết kế nhà xưởng kết cấu thép, nên chú ý một số yêu cầu sau:

 -Kết cấu nhà xưởng phải có khả năng chịu lực lớn, đảm bảo tin cậy, vững chắc trong tương lai.

 -Về mặt tổng thể, công trình sẽ giảm thiểu được vấn đề chi phí, thời gian, nhân công. Bởi nhà thép tiền chế đã được thiết kế sẵn những nguyên vật liệu, cấu kiện chỉ việc đưa vào lắp ráp.

 -Nhà xưởng kết cấu thép được lắp ráp một cách nhanh chóng, có thể thực hiện được cả trong những ngày thời thiết xấu nhất, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như các công trình truyền thống.

 -Nhà xưởng kết cấu thép dễ mở rộng diện tích và quy mô, chuyển động và lắp ráp cũng dễ dàng hơn.

 -Nhà xưởng kết cấu thép được lợp bằng hệ thống mái và cách vách bao che, các thành phần thoát nước cách nước rất tốt.

 Quy trình thiết kế nhà xưởng kết cấu thép:

 -Bước đầu tiên của thiết kế nhà xưởng kết cấu thép cần gặp gỡ và tìm hiểu đối tượng khách hàng để biết được nhu cầu về xây dựng nhà xưởng, các linh kiện đưa ra để lên kế hoạch một cách cụ thể nhất.

 -Thiết kế nhà xưởng theo vị trí, diện tích và yêu cầu khách hàng đặt ra.

 -Hoàn thành bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng chi tiết.

 Tại công ty chúng tôi, việc thiết kế nhà xưởng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xây dựng được một quy trình rõ ràng và hợp lý. Các bản vẽ của chúng tôi được thiết kế luôn phù hợp với mọi công trình, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

 

Thiết kế nhà xưởng kết cấu thép
việc tìm hiểu thiết kế nhà xưởng kết cấu thép là điều cần thiết để các chủ thầu nắm rõ để thiết kế một nhà xưởng kết cấu thép phù hợp và tiết kiệm.
Đánh giá: 5/5. Tổng cộng: 2 phiếu