Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
logo
logo

“Together your future begins with us”

TIN TỨC

Lễ khởi công trường Huổi Văng ở Điện Biên

thứ ba, 27-10-2020

Mục lục bài viết
Để đến được điểm trường phải đi bằng xe máy khoảng 20km từ trung tâm xã Nậm Khăn qua những con đường đất bọc quanh đồi. Chính vì giao thông chưa được phát triển nên việc tiếp cận với giáo dục, các dịch vụ y tế và văn hóa - xã hội tại đây gặp nhiều khó khăn. 
 
 
 
 

Cùng sự giúp đỡ của chính quyền địa phương trong việc tháo dỡ điểm trường cũ và công tác vận chuyển vật tư, lễ khởi công cũng đã được tiến hành đơn giản nhưng đầy sự ấm áp. Ngày 23/10, BMB Love School đã chính thức tham gia lễ động thổ khởi công xây dựng điểm trường Huổi Văng, xã Nậm Khăn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.
 
 
BMBLoveSchool (3)
BMBLoveSchool (4)
BMBLoveSchool (1)
BMBLoveSchool (2)

 
BMB Steel
BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/04/3010/img-0251.gif
Tình nguyện cho các dự án xây dựng bền vững xung quanh vùng khó khăn và giúp đặt nền móng thiết lập cơ sở hạ tầng cơ bản trong việc phát triển chỗ ở và tạo điều kiện giáo dục tốt cho học sinh khó khăn ở Dak Glei, Kontum

7 tháng trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/01/2934/1.jpg
Sáng ngày 24/01, chiến dịch XUÂN VÙNG CAO 2021 do quỹ BMB Love School phối hợp thực hiện cùng trường ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Kiến Trúc TPHCM cùng sự đồng hành của Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam ở trường Mẫu giáo Ia Băng và trường Tiểu Học số 1 Ia Băng đã kết thúc một cách tốt đẹp.

10 tháng trước