Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
logo
logo

“Together your future begins with us”


TIN TỨC

BMB Steel đã khởi động Công trình thiện nguyện tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Kontum

04-14-2021

 

BMB Love School là một hoạt động phi lợi nhuận được tổ chức bởi BMB Steel - Nhà thép tiền chế, nhằm xây dựng và tạo ra một môi trường giáo dục tốt hơn cho trẻ em vùng khó khăn. Chúng tôi luôn nỗ lực cùng đồng hành cùng với chính quyền địa phương và các tình nguyện viên để xây dựng trường học, thư viện và các công trình thiện nguyện cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và phần nào đó tạo điều kiện tốt cho các em vượt qua những trở ngại do hoàn cảnh sống.

BMB LOVE SCHOOL - BMB Steel khởi công xây dựng

BMB LOVE SCHOOL - BMB Steel đã khởi công xây dựng công trình tình nguyện

BMB Steel đã khởi công xây dựng công trình tình nguyện

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai, BMB Love School đã quyết định khởi công công trình thiện nguyện tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú - Trung học cơ sở Đăk Long tại xã Đăk Long, huyện Đăk Glei, tỉnh Kontum. Trong chuỗi hoạt động này, chúng tôi hy vọng rằng cơ sở vật chất sẽ đóng góp một phần nào đó để giảm bớt khó khăn trong học tập của các em.

BMB LOVE SCHOOL - Đại diện BMB Steel thay mặt tuyên bố công trình thiện nguyện được xây dựng

Đại diện BMB Steel thay mặt tuyên bố công trình thiện nguyện được xây dựng

 

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, BMB Steel đã hợp tác cùng với chính quyền địa phương Khởi công xây dựng công trình nhà nội trú và dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 4. Cùng chung tay xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho các em, chúng tôi đã bắt đầu thi công Phòng ở nội trú với tổng diện tích 100m2 và có sức chứa hơn 60 em nhỏ.

BMB LOVE SCHOOL - BMB STEEL ra mắt khu nội trú tại Kontum

BMB LOVE SCHOOL - Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú - THCS Đăk Long

Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú - THCS Đăk Long

 

BMB Steel - Nhà thép tiền chế luôn đồng hành cùng với cộng đồng và tổ chức các hoạt động hướng tới xã hội. Chúng tôi muốn cống hiến một phần nhỏ nào đó để giảm bớt gánh nặng trên vai các em và tạo một điều kiện tốt nhất để các em tập trung học tập.

Bình luận (0)
BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/01/2934/1.jpg
2 năm trước
Sáng ngày 24/01, chiến dịch XUÂN VÙNG CAO 2021 do quỹ BMB Love School phối hợp thực hiện cùng trường ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Kiến Trúc TPHCM cùng sự đồng hành của Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam ở trường Mẫu giáo Ia Băng và trường Tiểu Học số 1 Ia Băng đã kết thúc một cách tốt đẹp.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/01/2917/1.jpg
2 năm trước
Ngày 7/1 vừa qua, BMB Steel rất vui được tài trợ cho chiến dịch Xuân tình nguyện 2021 của trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/01/2911/1.jpg
2 năm trước
Ngày 31/12 vừa qua, BMB Steel lại có dịp đến giao lưu và tham dự Chương trình Tết sinh viên được tổ chức thường niên tại khoa Xây Dựng của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM.
https://cdn.newnetapp.com/bmbsteel/2020/12/2864/bmbloveschool-1.jpg
2 năm trước
Ngày 09/12, BMB Love School đã tham dự Lễ khánh thành Trường Tiểu học số 1 Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai
https://cdn.newnetapp.com/bmbsteel/2020/11/2795/untitled-1.jpg
2 năm trước
BMB Love School là một tổ chức phi lợi nhuận, trực thuộc công ty BMB Steel với mục tiêu là xây dựng và kiến tạo môi trường giáo dục tốt hơn cho trẻ em ở vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW