Về chúng tôi

NHỮNG LÝ DO CHÍNH

Tại sao BMB là đơn vị duy nhất được rất nhiều công ty lựa chọn làm nhà cung cấp các công trình nhà thép?

Chất lượng sản phẩm – Tất cả thành viên trong Hiệp hội các nhà sản xuất thép BMB đều có được sự chứng nhận tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và các sản phẩm của BMB đều thường xuyên nhận được sự chứng nhận khuyến nghị từ những khách hàng.

Giá cả cạnh tranh – Với sự đầu tư  vào công nghệ, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và những công nghệ sản xuất mới nhất, điều này có nghĩa là BMB Steel có thể đưa ra những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Nguồn lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao – Những tiêu chuẩn xuất sắc trong huấn luyện và đào tạo nhằm đảm bảo được nguồn lao động chất lượng cao để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Năng lực sản xuất đã được chứng minh có thể đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai – BMB Steel chính là nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam.

Những công nghệ mới nhất – Những công nghệ sản xuất kết hợp với những công nghệ thực tiễn theo tiêu chuẩn thế giới, như máy hàn, cắt và phun cán hiệu quả nhất trên thế giới.

Cơ sở hạ tầng hiện đại nhất – Những sự đầu tư vững chắc đã cung cấp cho BMB Steel một cơ sở hạ tầng nâng tầm quy mô thế giới, điều đó sẽ giúp cho những sản phẩm thép được đưa vào thị trường một cách nhanh chóng hơn. Đối với những thị trường lân cận, BMB Steel có các nhà máy và văn phòng ở vị trí gần với thị trường công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hang một cách nhanh chóng và đúng thời điểm.

Đầu tư không ngừng – BMB Steel liên tục đầu tư vào việc nâng cấp, tăng cường và cải thiện phương pháp sản xuất, các sản phẩm không ngừng đổi mới.