Nhà thép tiền chế Miền Bắc

Friday, 24-11-2017

Nhà thép tiền chế Miền Bắc hiện nay đang phát triển nhanh chóng, nhiều công trình nhà thép được xây dựng bởi có tính kinh tế, tính ứng dụng và thẩm mỹ cao, lại tiết kiệm được nhiều chi phí.

nha thep tien che mien bac

Nhà thép tiền chế Miền Bắc được các khách hàng quan tâm

Miền Bắc hiện nay được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,... Với tốc độ phát triển hiện tại yêu cầu nhiều công trình mọc lên nhanh chóng, đáp ứng được các tiêu chí nhanh – rẻ - chất lượng và vẫn phải đẹp. Yêu cầu nghe tương đối khó, nhưng công trình nhà thép tiền chế sẽ đáp ứng được tiêu chí khắc khe này của khách hàng.

Những ưu điểm của công trình nhà thép tiền chế mang đến phải nói là rất lớn, vượt trội hơn rất nhiều so với các công trình bê tông cốt thép truyền thống:

❖ Sử dụng cấu kiện chính là thép, các cấu kiện được sản xuất đồng bộ tại xưởng trước khi đưa ra công trường lắp dựng, tiết kiệm được nhiều thời gian thiết kế, thi công và chi phí trả cho nhân công xây dựng.

❖ Trọng lượng của các kết cấu thép nhẹ hơn nhiều so với vật liệu xây dựng khác, giảm áp lực tải trọng công trình.

❖ Tiết kiệm được tối đa các vật liệu phụ.

❖ Lắp dựng nhanh và đơn giản, có thể thực hiện trong mọi điều kiện thời tiết.

❖ Tận dụng được tối đa không gian nhà xưởng.

❖ Có tính đồng bộ cao, dễ mở rộng quy mô và nâng cấp công trình.

❖ Có tính bền vững hơn nhiều so với công trình bê tông cốt thép. Tuổi thọ của một công trình nhà thép có thể lên đến hàng chục hoặc thậm chí cả trăm năm.

❖ Ít tốn chi phí bảo hành sau khi xây dựng.

Những công trình nhà thép được ứng dụng rộng rãi ở Miền Bắc

Với những ưu điểm lớn, nhà thép tiền chế hiện đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực, từ nông nghiệp đến công nghiệp, hàng không, thương mại, công trình công cộng,…

- Về công nghiệp: Các công trình nhà thép phổ biến có thể kể đến như nhà máy chế biến, kho đông lạnh, nhà kho chứa hàng, xưởng sản xuất,…

- Nông nghiệp: Nhà kính trồng rau, trại chăn nuôi gia súc gia cầm, nhà máy phân hữu cơ,…

- Thương mại: Phòng triển lãm, nhà trưng bày, siêu thị, nhà hàng, văn phòng, trung tâm mua sắm, trạm xăng, tòa nhà đa chức năng, nhà máy điện,…

- Công trình công cộng: Trường học, bệnh viện, nhà văn hóa thể thao, nhà thi đấu, phòng thí nghiệm, nhà thờ, nhà hát, nhà để xe,…

- Hàng không – quân đội: Trại cải tạo, doanh trại quân đội, nhà chờ bay,…

BMB Steel là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhà thép uy tín và chất lượng tại Miền Bắc, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng khi muốn xây dựng công trình nhà thép ở khu vực này!

Nhà thép tiền chế Miền Bắc
Nhà thép tiền chế Miền Bắc hiện nay đang phát triển nhanh chóng, nhiều công trình nhà thép được xây dựng bởi có tính kinh tế, tính ứng dụng và thẩm mỹ cao, lại tiết kiệm được nhiều chi phí.
Đánh giá: 5/5. Tổng cộng: 9 phiếu