Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA BMB HCM THÁNG 1, 2012

09-02-2020
Mục lục bài viết

Hòa vào không khí rộn ràng của xuân 2012, tất cả mọi người đang chuẩn bị cho  một mùa xuân an lành, thịnh vượng và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.

Nhưng cuộc sống vẫn còn có nhiều trẻ em và người già đang sống mỗi ngày với căn bệnh và cô đơn trong nhà tình thương. Với sự đồng cảm và mong muốn chia sẻ mọi khó khăn với mọi người, ban giám đốc BMB và toàn thể cán bộ nhân viên tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức các chuyến đi đến thăm nhà tình thương, nhà thờ, chùa để trao quà và chia sẻ với họ.

Dưới đây là hình ảnh nhóm thiện nguyện BMB đến thăm Mái ấm Truyền Tin (số 923/5 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Tân, Tp.HCM) và hai nhà thờ thuộc giáo phận Long An, Mỹ Tho vào tháng 1 năm 2012.

Các bức ảnh do các bé ở mái ấm Truyền tin đã cho chúng tôi những bài học về tinh thần lạc quan và niềm tin vào cuộc sống.

hoat-dong-thien-nguyen-cua-bmb-hcm-thang-1-2012 1

hoat-dong-thien-nguyen-cua-bmb-hcm-thang-1-2012 2

Nụ cười ngây ngô của các bé

 

 

Và đôi mắt rạng ngời của những người cao tuổi đang đấu tranh với bệnh tật mỗi ngày khi trò chuyện với chúng tôi

 

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/01/4343/khoi-cong-xay-dung-truong-pa-my.jpg
BMB Love School khởi công xây dựng trường học tại Trường PTDTBT Pá Mỳ - Điểm trường Huổi Pết 1 thuộc bản Huổi Pết, xã Pá Mỳ, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

2 tuần trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/12/4308/bmb-steel-inaugurated-a-new-school-and-gave-some-gifts-to-the-children.jpg
Quỹ BMB Love School đã phối hợp cùng chính quyền địa phương khánh thành và bàn giao 2 điểm trường tại khu Tân Lập và bản En thuộc xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa.

1 tháng trước