BMB STEEL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO VỀ KỸ THUẬT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

Tuesday, 10-09-2019

Ngày 09/09/2019 công ty BMB Steel đã tổ chức thành công buổi hội thảo kỹ thuật về “ Kết cấu thép - Xu hướng tương lai”  tại trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hội thảo vòng quanh các trường đại học để giới thiệu về công trình thép tiền chế cho các trường đại học. Trong buổi hội thảo, đại diện của BMB đã truyền đạt được nhiều thông tin hữu ích đến với sinh viên, cũng như giải đáp tất cả những thắc mắc về công trình nhà thép cao tầng. Những trao đổi tích cực giữa sinh viên nhà trường với đại diện của BMB đã mang đến thành công cho buổi hội thảo.

 

Nhân dịp này, BMB Steel đã trao học học bổng cho 10 sinh viên khoa Xây dựng đạt thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó, ông Phạm Phú Anh Tài và P. GS TS Trần Quang Hưng đã kí Biên bản ghi nhớ thỏa thuận để xác nhận lại sự hợp tác lâu dài giữa đôi bên.

 

Buổi hội thảo hứa hẹn sự hợp tác giữa BMB Steel và trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng sẽ tiếp tục được diễn ra trong thời gian tới. Nhưng quan trọng hơn hết sinh viên của trường đã nhận được kiến thức hữu ích mà buổi hội thảo mang lại đó chính là những điều chúng tôi mong muốn.

 BMB Steel

 

BMB STEEL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO VỀ KỸ THUẬT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG
Đánh giá: 0/5. Tổng cộng: 0 phiếu