Dự án XDS Bicycle

Monday, 02-12-2019

Được thành lập vào năm 1995, XDS Shenzhen Xidesheng Bicycles Co., Ltd. là một doanh nghiệp xe đạp chuyên dụng tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Qua 24 năm phát triển, XDS đã trở thành công ty hàng đầu về xe đạp Trung Quốc với các sản phẩm tuyệt vời với công nghệ siêu nhẹ. XDS có một cơ sở sản xuất quốc tế cho xe đạp siêu nhẹ và là nhà sản xuất xe đạp sợi carbon lớn nhất thế giới. XDS có nhà máy "Công viên sinh thái dành cho xe đạp" đầu tiên và khóa học xe đạp leo núi tiêu chuẩn quốc tế UCI đầu tiên trên thế giới. Họ cũng có máy trạm sau tiến sĩ đầu tiên của ngành công nghiệp xe đạp và một phòng thí nghiệm đã được chứng nhận bởi cơ quan chứng nhận thế giới, TUV của Đức. Họ đã được trao hơn 300 bằng sáng chế quốc tế và quốc gia, và đã giành được nhiều giải thưởng phát minh xe đạp quốc tế.

XDS bao gồm công ty sản xuất sợi carbon lớn nhất thế giới và các xưởng sản xuất nhôm quy mô lớn. Với các thiết bị và kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất của ngành, họ có thể sản xuất hơn 5 triệu chiếc xe đạp mỗi năm.

BMB Steel đã vinh dự chọn làm nhà thầu thép để xây dựng nhà máy cho công ty XDS đặt tại Campuchia. Chúng tôi không chỉ thiết kế, sản xuất, cung cấp mà còn xây dựng hội trường này với tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ cho dự án này.

Hình ảnh dưới đây là của dự án này

BMB Steel

Dự án XDS Bicycle
Đánh giá: 0/5. Tổng cộng: 0 phiếu