Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Top 7+ Công trình lắp dựng kết cấu thép tiêu biểu của BMB

08-08-2022

Những công trình lắp dựng kết cấu thép đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành cho doanh nghiệp vì đem lại sự hiệu quả, hiện đại và tiết kiệm chi phí. Bạn đang cần tham khảo thông tin, hình ảnh về những công trình này. Hãy tìm hiểu những công trình phổ biến của BMB Steel bên dưới bài viết.

1. Công trình lắp dựng kết cấu thép là gì?

Là những công trình sử dụng kết cấu thép làm bộ phận chịu lực chính. Đây là loại hình xây dựng kiên cố, tiết kiệm chi phí và có khả năng chịu lực cao.

Thi công công trình lắp dựng kết cấu thép
Thi công công trình lắp dựng kết cấu thép

2. Lý do nên chọn công trình lắp dựng kết cấu thép 

  • Khả năng chịu lực tốt.
  • Thời gian thi công nhanh chóng.
  • Mở rộng quy mô dễ dàng vì tính linh hoạt của công trình nhà thép tiền chế.
  • Sự ổn định và độ bền công trình cao.
  • Đơn giản nhưng rất thẩm mỹ.
  • Chi phí xây dựng rẻ.

3. Top 8 công trình lắp dựng kết cấu thép tiêu biểu của BMB Steel

3.1. Nhà máy Sailun OTR

Diện tích: 151,000m2.

Vị trí: Việt Nam.

Tập đoàn sở hữu: Sailun Việt Nam.

Dự án Sailun OTR tọa lạc tại Khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. BMB Steel đảm nhận khâu cung cấp, gia công và lắp dựng cho toàn dự án với tổng diện tích thi công lên đến 71,000m2.  Các chi tiết kết cấu thép được đội ngũ BMB Steel tính toán tỉ mỉ bao gồm hàng ngàn bản vẽ, tổng lượng thép khổng lồ để hoàn thành công trình là 2,559 tấn. Bên cạnh đó, được biết chủ đầu tư Công ty TNHH Sailun Việt Nam đã đầu tư hơn 800 triệu đô la để mở rộng quy mô sản xuất tại Việt Nam.

Công trình lắp dựng kết cấu thép dự án nhà máy Sailun OTR
Công trình lắp dựng kết cấu thép dự án nhà máy Sailun OTR

3.2. Nhà máy Marvel Phase 2

Diện tích: 200,000m2.

Vị trí: Cambodia.

Tập đoàn sở hữu: Shenzhou International Group (Tập đoàn quốc tế Thần Châu).

Dự án Marvel Phase 2 là một trong những công trình tiêu biểu tại Campuchia do tập đoàn Shenzhou International Group làm chủ đầu tư triển khai tại Khu công nghiệp PPZED, Phnom Penh, Campuchia với tổng vốn đầu tư 150 triệu USD sau 14 năm hoạt động tại quốc gia này. BMB Steel rất vinh dự khi tiếp tục được Shenzhou Group tin tưởng và lựa chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công cho dự án này. 

Được biết Marvel Phase 2 đã trở thành nhà máy sản xuất dệt may lớn nhất Campuchia và tạo ra 17,000 công việc cho gần 80,000 công nhân tại quốc gia này. Đây sẽ là nhà máy gia công sản phẩm may mặc cho những thương hiệu lớn của thế giới như Nike, Uniqlo... để xuất khẩu đi các thị trường USA và châu Âu.  

Sau sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ BMB Steel đã hoàn thành xong tổng diện tích nhà máy 200,000m2 và bàn giao đúng tiến độ. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công, chúng tôi đã đảm nhận khâu cung cấp, thiết kế và gia công cho toàn dự án với đội ngũ kỹ sư, công nhân chất lượng. 

Hoàn tất công trình lắp dựng kết cấu thép nhà máy Marvel Phase 2
Hoàn tất công trình lắp dựng kết cấu thép nhà máy Marvel Phase 2

3.3. Nhà máy MFC WAREHOUSE

Diện tích: 40,000m2.

Vị trí: Việt Nam.

Tập đoàn sở hữu: Millennium Furniture.

BMB Steel đã xây dựng nhà máy MFC WAREHOUSE đạt tiêu chuẩn FM Global. Dự án này được đặt tại khu công nghiệp - Đô thị và Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi, đây là vị trí quan trọng kết nối các đô thị kinh tế của Thành phố Quảng Ngãi. 

Được biết Millennium Furniture là tập đoàn cung cấp những sản phẩm đồ nội thất hàng đầu tại Mỹ và lượng sản phẩm được phân phối trên mạng lưới hơn 123 quốc gia. Tại Việt Nam, tập đoàn này đã xây dựng nhiều khu nhà xưởng bậc nhất tại Bình Dương và Quảng Ngãi vì nơi đây được xem là thị trường năng động để xuất khẩu sản phẩm sang Mỹ.

Được sự tin tưởng của tập đoàn Millennium Furniture, BMB Steel đảm nhận khâu thiết kế, gia công và lắp dựng cho 2 nhà xưởng B6 và B7 và được áp dụng nhiều tiêu chuẩn thiết kế quốc tế như AISC, MBMA, ASCE, IBC,... với tổng diện tích nhà xưởng lên đến 40,000m2. 

Hoàn thiện lắp đặt công trình lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng MFC WAREHOUSE
Hoàn thiện lắp đặt công trình lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng MFC WAREHOUSE

3.4. Nhà xưởng dệt may Thành Công

Diện tích: 30,000m2.

Vị trí: Việt Nam.

Tập đoàn sở hữu: Thanh Cong Group.

Dự án nhà máy dệt Thành Công được triển khai tại Khu công nghiệp Hòa Phú, Long Hồ, Vĩnh Long. Đây là dự án được chủ đầu tư - tập đoàn Thành Công đầu tư xây dựng với kỳ vọng đây sẽ là bước tiến của ngành dệt may trong nước nói riêng và thị trường dệt may quốc tế nói chung.

BMB Steel rất vinh dự khi được tập đoàn Thành Công tín nhiệm trở thành nhà thầu chính của dự án với tổng diện tích xây dựng gần 30,000m2 và sử dụng gần 450 tấn thép cho toàn dự án. Trong quá trình thi công, BMB Steel đảm nhận toàn bộ từ khâu sản xuất, gia công, vận chuyển và lắp dựng cho toàn công trình. Dự án được đội ngũ kỹ sư thiết kế vô cùng tỉ mỉ và chi tiết.

Công trình lắp dựng kết cấu thép nhà máy dệt Thành Công
Công trình lắp dựng kết cấu thép nhà máy dệt Thành Công

3.5. Nhà máy Silver Oak

Diện tích: 60,000m2.

Vị trí: Thái Lan.

Tập đoàn sở hữu: Frasers Property (Thailand).

BMB Steel tự hào được trở thành nhà thầu thép cho dự án Silver Oak. Đây là dự án với tổng diện tích xây dựng là 60,000m2. Với tinh thần làm việc trách nhiệm và nỗ lực, đội ngũ BMB Steel đã thiết kế, gia công và lắp dựng chỉ trong 105 ngày.

Công trình lắp dựng kết cấu thép Silver Oak
Công trình lắp dựng kết cấu thép Silver Oak

3.6. IMG PHƯỚC ĐÔNG

Diện tích: 300,000m2.

Vị trí: Việt Nam.

Tập đoàn sở hữu: IMG Phuoc Dong.

Khu công nghiệp cầu cảng IMG Phước Đông là một trong những công trình tiêu biểu chuyên cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về cơ sở sản xuất như nhà xưởng, nhà kho, cảng. Đặc biệt là khu nhà xưởng với tổng diện tích lên đến 300,00m2 cung cấp một không gian 14 nhà kho logistic được đội ngũ BMB Steel thiết kế tối ưu nhất về các phương diện như ánh sáng, thông gió.

Ông Kobayashi, đại diện BMB Steel đã ký kết hợp tác chiến lược cùng với IMG Phước Đông. Với sự nỗ lực không ngừng, BMB Steel đã hoàn thành xây dựng và bàn giao 2 nhà xưởng với diện tích 40,000m2, thiết kế tối ưu hóa và mang tính thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Triển khai  hoàn tất công trình lắp dựng kết cấu thép IMG Phuoc Dong
Triển khai  hoàn tất công trình lắp dựng kết cấu thép IMG Phuoc Dong

3.7. Nhà xưởng Dương Vinh Hoa 

Diện tích: 33,000m2.

Vị trí: Việt Nam.

Tập đoàn sở hữu: Công ty Dương Vinh Hoa.

Công ty Dương Vinh Hoa đã quyết định đầu tư và xây dựng nhà xưởng với công năng được sử dụng một phần để cho thuê. Và dự án Dương Vinh Hoa được ví như một viên ngọc sáng tại Long An. 

BMB Steel đảm nhận khâu thiết kế, thi công và lắp đặt cho toàn bộ dự án Dương Vinh Hoa. Đặc biệt, dự án này là khối công trình được thiết kế liền nhau và có 6 nhà xưởng có kết cấu thép giống nhau. Đội ngũ BMB Steel được tin tưởng để hoàn thiện công tác thiết kế và thi công một cụm nhà xưởng với các diện tích phù hợp cho nhu cầu vừa và nhỏ với hệ kèo mái thép có diện tích 3,500m2/xưởng - khẩu độ 32mx125m và 1 xưởng lớn có quy mô 10,000m2 - khẩu độ 63.5mx159m. 

Triển khai  hoàn tất công trình lắp dựng kết cấu thép IMG Phuoc Dong
Triển khai  hoàn tất công trình lắp dựng kết cấu thép IMG Phuoc Dong

3.8. Warehouse Complex

Diện tích: 17,870m2.

Vị trí: Philippines.

Warehouse Complex là một trong những dự án lớn của BMB Steel được thực hiện tại thị trường Philippines. Sau khi BMB Steel trở thành đối tác với chủ thầu DMCI Homes, đây là một trong những công ty bất động sản lớn tại Philippines, chúng tôi đã thiết kế, cung cấp và lắp dựng phần thép cho toàn bộ dự án. 

Dự án Warehouse Complex được tọa lạc tại Stanta Rosa, Laguna, Philippines, đây là vị trí đắt địa kết nối được với nhiều vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực Laguna với tổng diện tích là 17,870 m2 và sử dụng 432 tấn thép. Sau khi hoàn thành, Warehouse Complex trở thành tổng kho mang lại giá trị to lớn và khẳng định vị thế cho chủ đầu tư PAEC trong tương lai. ️ 

Công trình lắp đặt kết cấu thép Warehouse Complex
Công trình lắp đặt kết cấu thép Warehouse Complex

Trên đây là những công trình lắp dựng kết cấu thép tiêu biểu của BMB Steel. Đội ngũ BMB Steel luôn luôn nỗ lực và sẵn sàng theo sát mọi công trình để đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu xây dựng nhà thép tiền chế hàng đầu khu vực Đông Nam Á và có nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng.

 

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8575/qua-trinh-xay-dung-benh-vien-pathein-myanmar.png
2 tuần trước
Nhờ những tiện ích mà nó đem lại, ngày nay các cấu trúc thép được ứng dụng phổ biến trong xây dựng các cơ sở y tế. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu rõ hơn về những ứng dụng này.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8524/he-thong-lien-ket-trong-ket-cau-thep.png
2 tuần trước
Nhà thép tiền chế được cấu thành từ nhiều cấu kiện thép khác nhau thông qua hệ thống các liên kết. Bài viết dưới đây sẽ thảo luận về sự khác nhau giữa liên kết khớp và liên kết cứng trong kết cấu thép
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8516/ng-dung-cua-ket-cau-thep-trong-cong-trinh-cao-tang.png
2 tuần trước
Các công trình nhà cao tầng có hệ thống khung thép đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu một số khung thép phổ biến được sử dụng trong các công trình nhà cao tầng.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8476/ket-cau-thep.png
3 tuần trước
Việc tìm hiểu sự khác biệt giữa kết cấu thép và bê tông cốt thép là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu các điểm khác nhau của hai cấu trúc này.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8289/cong-trinh-ket-cau-thep-an-tuong.png
4 tuần trước
Việc mở khóa được hết các tiềm năng của công trình kết cấu thép đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ tìm hiểu một số kỹ thuật và chiến lược để tối đa hóa hiệu quả của công trình kết cấu thép.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW