Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Bản tin nội bộ số 4.2020

10-27-2020
BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/10/8711/news-letter-q3-mockup.jpg
4 tháng trước
Bạn có khả năng ảnh hưởng đến những người xung quanh nhiều hơn bạn nghĩ. Khiến họ thấy được giá trị con người bên trong bạn chỉ đơn giản bằng cách sống thật với chính mình. Bởi lẽ chúng ta thường có xu hướng sẽ học qua những hành động lặp đi lặp lại của bạn hơn là học cách lắng nghe những suy nghĩ của bạn. Chính những gì bạn làm trong hiện tại sẽ bù đắp quá khứ và từ đó thay đổi tương lai. 
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/06/7317/mockup.png
8 tháng trước
Đừng để bản thân thất vọng, nếu bạn nghĩ rằng bạn không xứng đáng với những gì bạn kỳ vọng. Bởi lẽ bạn đáng giá hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/01/6961/mockup.png
1 năm trước
Bởi vì bạn chính là "Pháo hoa"! Dù cuộc sống có khó khăn thế nào, chúng ta vẫn không nên ngừng cố gắng. Tất cả những gì cần là cho mình một cơ hội, khi bạn cố gắng dù ít dù nhiều trái ngọt sẽ luôn đến với bạn. Là chính bạn và tuyệt vời theo cách riêng của mình. Vì mọi thứ tồn tại đều có lý do của nó và bạn cũng vậy. 
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/09/6363/mockup-3.jpg
1 năm trước
Tiến về phía trước không hẳn sẽ đưa bạn đến những đích đến tốt đẹp, nhưng trên con đường đó thứ quý giá mà bạn có được là chính là cách bạn vượt qua nó.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/04/4723/mockup-2.jpg
1 năm trước
Mười tám, lứa tuổi ở ngưỡng cửa đã hoặc đang sẵn sàng cho việc rời xa vòng tay gia đình, bắt đầu hành trình của riêng mình. Nhưng một doanh nghiệp mười tám năm không phải là một cô bé hay cậu bé tuổi mười tám chập chững vào đời mà phải là một doanh nghiệp thật sự trưởng thành.Trưởng thành không chỉ là một chuyến đi. Đó là hành trình học hỏi và trau dồi, là hành trình khắc phục và chấp nhận bản thân. Mười tám tuổi đôi khi chúng ta cần một môi trường, một cơ hội, một hoàn cảnh nhất định để bộc lộ những điều thuộc về bản thân, vốn nằm sẵn trong tâm hồn mỗi người. Hãy theo đuổi ước mơ và luôn là chính mình. Hãy luôn sáng tạo và khắc phục những trở ngại, thử thách. Hãy luôn lạc quan. Vì sự trưởng thành là ở chính bản thân mình.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW