Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

BMB STEEL ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG "NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2021"

03-07-2022

BMB Steel lần đầu tiên được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á - HR Asia Best Companies To Work For In Asia 2021” do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

Giải thưởng “Best Companies to Work for in Asia - Nơi làm việc tốt nhất châu Á” được tạp chí HR Asia thực hiện đánh giá và lựa chọn một cách gắt gao từ các chuyên gia nhân sự quốc tế hàng đầu. Giải thưởng chọn ra những công ty đạt tiêu chuẩn tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp châu Á như Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Với những đánh giá độc lập và khảo sát chuyên sâu hơn 30,000 nhân sự của 581 doanh nghiệp tại Việt Nam, giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp, công ty và tổ chức có môi trường làm việc đáng mơ ước và đề cao giá trị của con người trong một tổ chức. Dựa trên các tiêu chí như cấu trúc nhân sự (core), cá nhân (self) và tập thể (group) trong mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM) để lựa chọn ra những “ứng cử viên” xuất sắc trong buổi trao giải vừa rồi. Lễ trao giải được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 23 tháng 2 năm 2022 với sự tham gia của BMB Steel và gần 100 doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam.

BMB Steel tham dự nhận giải thưởng HR Asia Award
BMB Steel tham dự nhận giải thưởng HR Asia Award

Năm 2021 là một năm đầy thử thách của BMB Steel cũng như thị trường xây dựng. Tình hình Covid-19 tại thời điểm đó đã trở nên phức tạp và hầu hết các doanh nghiệp phải dừng toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh. Nắm bắt được tình hình, ban giám đốc đã đưa ra nhiều hướng giải quyết để toàn thể nhân viên BMB Steel vững tâm làm việc. Cụ thể, BQL Nhà Máy đã có những quyết định rất nhanh chóng và kịp thời trong việc chuẩn bị thêm cơ sở vật chất cho toàn bộ Nhà Máy BMB trước khi cơ quan nhà nước đưa ra chỉ thị áp dụng “3 tại chỗ” kể từ ngày 21/06/2021. Nhờ áp dụng và tuân thủ nghiêm ngặt chỉ thị từ các cấp chính quyền, BMB Steel đã nhanh chóng thích nghi để bảo đảm an toàn về mặt sức khỏe lẫn tinh thần cho nhân viên nhà máy, sẵn sàng duy trì hoạt động sản xuất của công ty không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, khối văn phòng cũng được sự chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc từ việc hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất trong tình hình dịch Covid-19 trở nên căng thẳng. Áp dụng mô hình quản lý nhân sự dựa trên chuyển đổi số, BMB Steel đã dần làm quen và thích nghi dần để hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu trong năm 2021.

Theo bà Nguyễn Lan Quỳnh - Trưởng bộ phận Hành chính - Nhân sự đã có những chia sẻ về nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên để đưa BMB Steel, trở thành một trong những doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất châu Á. “Ngoài việc luôn cố gắng cải thiện các chương trình phúc lợi cho nhân viên qua các năm, môi trường làm việc tại BMB luôn lắng nghe và trân trọng sự năng động, đa sắc màu trong công việc của thế hệ nhân viên trẻ. Tại BMB, Ban Giám Đốc luôn tạo ra nhiều cơ hội để tất cả nhân viên BMB đều được thể hiện năng lực bản thân tốt nhất để ghi nhận vào sự phát triển chung của công ty.” Được biết trong năm 2021, Ban giám đốc và phòng nhân sự đã có nhiều chính sách hỗ trợ nhân viên thông qua việc tổ chức các hoạt động nội bộ và đào tạo chuyên môn trên các nền tảng kỹ thuật số. Bên cạnh đó, ngoài việc hỗ trợ về tinh thần thì BMB-ers còn được nhận thêm các phần thực phẩm cứu trợ và đặc biệt là gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe nhân viên trong mùa dịch.

Phát biểu của ông Phạm Phú Anh Tài tại lễ trao giải
Phát biểu của ông Phạm Phú Anh Tài tại lễ trao giải

Tại buổi trao giải HR Asia Award 2021, ông Phạm Phú Anh Tài - Phó giám đốc công ty BMB Steel chia sẻ “BMB Steel có một môi trường làm việc lấy con người làm kim chỉ nam. Tất cả nhân viên tại đây đều được tự do đưa quan điểm ý kiến để cùng nhau đóng góp và xây dựng công việc. Tại đây, chúng tôi không có khoảng cách giữa sếp và nhân viên - Chúng tôi cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc năng động và tự do phát triển. Trở thành một nơi làm việc lý tưởng cho các nhân tài trên cả nước. Giải thưởng “Best Companies to work for in Asia” là một trong những minh chứng về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty đặt ra. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để xây dựng một nơi làm việc tốt hơn nữa để có thể tiếp tục đứng tại đây không chỉ năm nay mà những năm tiếp theo nữa.”

BMB Steel sẽ có nhiều chính sách đẩy mạnh trong mô hình quản lý nhân sự

Trong năm 2022, BMB Steel sẽ có nhiều chính sách đẩy mạnh trong mô hình quản lý nhân sự. Cải tiến mới nhiều quy trình đánh giá năng lực nhân viên và tổ chức nhiều hoạt động gắn kết. Như bà Nguyễn Lan Quỳnh cũng đã chia sẻ “Việc BMB đạt được giải thưởng "Best Companies to work for in Asia 2021" đã mang đến một cảm xúc rất tự hào cho tất cả nhân viên, và điều đó trở thành động lực cho phòng nhân sự tiếp tục cải tiến các chương trình phúc lợi với yếu tố Đoàn Kết - Yêu Thương - Tôn Trọng đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó , trong năm 2022, PNS hướng đến mô hình trở thành một “Đối tác nhân sự” (HRBP- viết tắt của cụm từ Human Resource Business Partner) với các phòng ban khác để cùng nhau thực hiện các chiến lược nhân sự giúp gắn sát với mục tiêu kinh doanh của toàn công ty.”

Những mục tiêu mới trong năm 2022 của BMB Steel
Những mục tiêu mới trong năm 2022 của BMB Steel

Trong quá trình phát triển tiếp theo, định hướng phát triển của BMB Steel vẫn là lấy con người làm cốt yếu, đẩy mạnh việc đào tạo và nâng cao kỹ năng của nhân viên, xây dựng một môi trường không có khoảng cách, tạo ra không gian làm việc thân thiện, thoải mái và tự do thể hiện. BMB Steel tin rằng đây sẽ là nơi “tôi” và “bạn” cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn và phát triển bền vững hơn.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/09/6362/bmb-vietbuild-012.jpg
1 tuần trước
Ngày 25/08 - 29/08/2022 vừa qua, BMB Steel đã vinh dự tham dự và tổ chức gian hàng tại triển lãm quốc tế VietBuild 2022.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/09/6350/bmb-vinh-du-tham-du-philconstruct-visayas-005.jpg
1 tuần trước
Vừa qua, BMB Steel đã tham dự và tổ chức gian hàng triển lãm tại PHILCONSTRUCT Visayas 2022 từ ngày 21 - 23/07/2022.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/03/4448/the-board-of-directors-signed-the-2022-goal-commitment.jpg
6 tháng trước
Lễ cam kết mục tiêu 2022 của BMB Steel là hoạt động thường niên được tổ chức để tổng kết và đặt ra các mục tiêu mới để phấn đấu trong năm 2022.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/07/3654/0001.gif
1 năm trước
BMB Steel xuất sắc nhận được chứng nhận "Zero Accident" khi bàn giao dự án UPPC Philippines cho chủ đầu tư SCG Packaging
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/05/3053/mti-75681.jpg
1 năm trước
Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 và diễn ra tại Hà Nội ngày 27/4
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW