Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

BMB Steel Philippines - Chúng ta cùng lớn, chúng ta cùng phát triển

03-16-2023

Không có phép thuật nào biến giấc mơ thành hiện thực, chỉ có sự chăm chỉ, lòng quyết tâm và tâm thế luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình mới có thể giúp chúng ta đạt được những gì mình mong muốn.

Động lực luôn bắt nguồn từ bên trong. Dù bạn là ai hoặc bạn bao nhiêu tuổi, nếu muốn thành đạt, thì động lực cho sự thành đạt đó nhất thiết phải xuất phát từ chính bên trong con người bạn. Kể cả bên trong một doanh nghiệp cũng vậy, cho dù doanh nghiệp có mạnh như thế nào đi nữa nhưng nguồn lực nội tại không có cũng sẽ sớm lụi tàn trong trống vắng. BMB Steel luôn luôn thấu hiểu mỗi cá nhân trong tập thể, cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Cũng là câu chuyện đó, nhưng đối với BMB Steel Philippines lại là những hành động, cử chỉ giản dị hơn nhưng cũng làm cho anh em tập thể thi công gắn kết hơn. Cha ông ta có nói “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” - Tập thể anh em xây dựng tuy trong môi trường khắc nghiệt, phơi lưng đội nắng làm lụng vất vả giữa tiết trời oi bức. Nhưng anh em thi công đầu kề đầu vai kề vai luôn cùng nhau làm việc ngày đêm, cùng nhau phấn đấu, cùng nhau phát triển từng ngày để có cuộc sống tốt hơn, cải thiện hơn. BMB Steel Philippines xây dựng nề nếp và tinh thần đồng đội dựa trên tính kỷ luật và nội quy. Mỗi người trong một đội luôn luôn có tinh thần nâng cao sức khỏe mỗi buổi sáng. Khởi đầu một ngày mới bằng những nụ cười và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, ăn trưa cùng nhau, thể dục thể thao cùng nhau, đi họp cùng nhau, vui chơi và tận hưởng những thành quả đạt được. Sau mỗi dự án, anh em thi công có những cảm xúc vô cùng đặc biệt, không biết những công trình tiếp có còn làm việc với nhau nữa không? Mỗi công trình gặp thêm được nhiều điều thú vị, gặp thêm nhiều anh em xa nhà, hay gặp những đồng hương chí cốt,... Người ta bảo, anh em thi công khô khan lắm! Thật sai lầm, anh em BMB Philippines sau những giờ làm việc mệt mỏi còn thể hiện nhiều tài năng và năng khiếu về nghệ thuật. Ca hát, nhảy múa các anh không thiếu! Có khi đội thi công BMB Philippines còn tham gia qua những nội dung TikTok hài hước để tham gia các cuộc thi nội bộ.

Môi trường làm việc tại BMB Steel Philippines nói riêng và BMB Steel nói chung luôn tạo động lực cho mỗi cá nhân tự do phát triển, tự do học hỏi. Mỗi cá nhân đều được có nhiều cơ hội thử sức nhiều dự khác nhau, khai thác tối đa tiềm năng của bản thân. Chúng ta cùng lớn, chúng ta cùng phát triển, chúng ta cùng tận hưởng những thành quả đạt được.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8642/trao-hoc-bong-dh-kien-truc-2023-2.jpg
1 tuần trước
Tiếp nối hành trình ươm mầm tài năng trẻ, ngày 12/9/2023 vừa qua, BMB Steel cùng các doanh nghiệp đã đến với trường đại học Kiến trúc Hà Nội và trao nhiều suất học bổng đến với các bạn sinh viên khoa xây dựng đã đạt thành tích tốt.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8623/indonesia-construction-2023-045.jpg
2 tuần trước
Vào ngày 13/9/2023 –16/9/2023 vừa qua, BMB Steel đã vinh hạnh được giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến thị trường quốc tế thông qua triển lãm Indonesia Construction 2023. Buổi triển lãm lần này được tổ chức tại Jakarta International Expo, Kemayoran, Jakarta, Indonesia.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8606/bmb-du-lich-quy-nhon-2023-27.jpg
2 tuần trước
"Tuổi trẻ này mình cùng nhau, khoác vai đi từ sáng tới đêm, hát lên như chưa từng được hát, vui nay thôi ai biết mai sau. Anh ơi hè về, em ơi hè về rồi..." - Bài ca tuổi trẻ - DJ Minh Trí Mọi người cùng hát và cùng đi chơi với chúng mình nhé!
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/08/7902/dao-tao-1-11zon.jpg
2 tháng trước
Để các kỹ sư của BMB hiểu rõ về các sản phảm lớp mạ và lớp sơn, các dòng sản phẩm hiện tại đang lưu hành trên thị trường. BMB tổ chức buổi đào tạo này với mong muốn các kỹ sư của BMB cập nhật thêm kiến ​​thức.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/08/7893/0.jpg
2 tháng trước
Triển lãm "Logistics Automation and Cold Chain Exhibition 2023” tại Thái Lan diễn ra sôi nổi, trang trí gian hàng của BMB rất ấn tượng và thu hút hơn 800 lượt khách tham quan.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW