Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Liệu giải pháp xây nhà trọn gói có thật sự an toàn, tiết kiệm?

06-25-2021

Mọi người ngày càng chú trọng trong việc thiết kế và xây nhà. Vì vậy, các công ty xây dựng cũng đề ra nhiều giải pháp thi công nhà ở phù hợp với nhu cầu khách hàng. Giải pháp xây nhà trọn gói là một lựa trọn giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí. Liệu giải pháp thi công xây dựng nhà trọn gói có thật sự an toàn và tối ưu? Hãy cùng BMB Steel tìm hiểu sau đây.  

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức khách hàng giao toàn bộ công việc từ thiết kế, xin cấp phép xây dựng và tiến hành thi công đến khi hoàn thiện và bàn giao nhà lại cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ xây nhà ở trọn gói, khách hàng sẽ không cần phải mệt mỏi trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế phù hợp và tốn thời gian cho các giấy tờ thủ tục pháp lý, hành chính, lo ngại về giá cả, vật liệu leo thang hay mất công sức vì đã có bên dịch vụ xây nhà trọn gói lo cho tất.

Xây nhà trọn gói là gì?

2. Ưu điểm xây dựng nhà ở trọn gói

Về ưu điểm của việc xây nhà ở trọn gói là mang cho bạn nhiều lợi ích về mặt kinh tế, tránh phát sinh ngoài dự kiến, không cần tốn nhiều thời gian công sức hơn xây bình thường mà vẫn sở hữu được một ngôi nhà đẹp.

Điều đầu tiên là kỹ sư sẽ lên cho bạn bản vẽ chi tiết nhất, sát với nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp bạn an tâm hơn cho những giai đoạn sau. Ngoài ra với gói dịch vụ xây nhà trọn gói này sẽ luôn được đơn vị thi công theo dõi chặt chẽ hơn.

Nói chuyên sâu hơn về lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà thép trọn gói: bạn sẽ không cần phải mất công đi mua vật tư, thuê nhân công rồi vận chuyển vật tư, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà. Mọi thứ đều đã được đơn vị nhà thầu đứng ra chuẩn bị. Vì thế xây nhà với theo thức trọn gói chính là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn nếu bạn muốn tiết kiệm công sức.

Ưu điểm xây dựng nhà ở trọn gói

Rất nhiều khách hàng tự thiết kế nhà cho mình và tự tay thuê công nhân xây dựng nhưng khi bắt đầu thì mới vỡ ra nhiều vấn đề như không biết mua vật tư ở đâu? phần mái thì thi công như thế nào? kết cấu thép cho ngôi nhà nên ra sao? mẫu thiết kế thì rất là đẹp nhưng không am hiểu về xây dựng, khi xây xong thì nhìn ngôi nhà trở nên bí bách, nóng bức. Nên khi có nhu cầu xây dựng nhà, bạn hãy chuẩn bị bản thiết kế thật là chi tiết và sau đó thuê dịch vụ xây nhà trọn gói để có thể đảm bảo được tất cả mọi mặt.

Đồng thời, bạn cũng không cần phải lo sợ chi phí bị phát sinh thêm với gói dịch vụ xây nhà đẹp trọn gói. Bởi ngay từ đầu nhà thầu đã tính toán kỹ toàn bộ chi phí. Tất cả chi phí đều bao gồm phí nhân công, mua vật liệu, lãi,... đều đã được tính vào cước trọn gói của dịch vụ. Nên bạn không cần đắn đo vấn đề phát sinh bất kì phụ phí gì trừ khi bạn muốn thêm tính năng không có trong hợp đồng hoặc bạn là một người thoải mái, tinh tế thưởng thêm để uống cà phê.

3. Nhược điểm việc thi công nhà trọn gói

Nhược điểm việc thi công nhà trọn gói

Và còn về nhược điểm của việc xây nhà trọn gói thì hầu hết các khách hàng đều không an tâm về chất lượng vật tư của bên nhà thầu. Đây đều là tâm lý chung của hầu hết tất cả các khách hàng và cũng là trở ngại lớn nhất gây cản trở trong quá trình làm việc của chủ nhà thầu, khách hàng.

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ mang lại nhiều ưu điểm về tối ưu thời gian, công sức, chi phí, giám sát tỉ mỉ, tránh việc phát sinh các phụ phí không nên có so với lựa chọn chủ nhà tự chủ động, linh hoạt trong xây nhà. Bởi những ưu điểm trên cũng tạo ra nhược điểm cho giải pháp này. Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói sẽ có mức phí cao hơn so với những ai làm chủ mọi việc xây dựng và hiểu biết trong thi công. Vì kinh doanh là phải có lãi nên dịch vụ xây nhà trọn gói đã được đơn vị thi công tính toán lời lãi, chi phí quản lý. Tất nhiên vấn đề này còn phụ thuộc vào từng công trình có quy mô, độ tỉ mỉ và yêu cầu trong từng thiết kế của khách hàng như thế nào mà có mức phí cụ thể cho từng công trình. Mọi thứ đều có sự đánh đổi vì vậy bạn hãy suy xét, cân nhắc kỹ để lựa chọn giải pháp phù hợp.

4. Có nên lựa chọn xây nhà trọn gói hay không?

Kỹ thuật, kinh nghiệm của người thợ là một phần quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Do đó, việc lựa chọn nơi uy tín để đặt lòng tin cho dịch vụ xây nhà trọn gói cũng là một vấn đề. Nếu bạn, các chủ nhà tìm được nơi uy tín, có những chính sách cam kết xây dựng rõ ràng, những chứng chỉ đạt chuẩn, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng hay họ đã có các đối tác, khách hàng lớn có tiếng thì theo quan điểm của mình thì nên sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở thép trọn gói.

Có nên lựa chọn xây nhà trọn gói hay không?

Trên đây là những chia sẻ, lời khuyên của mình. Việc lựa chọn các gói xây nhà nhằm phù hợp với điều kiện khả năng của chủ nhà, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian để có thể có được một căn nhà đẹp. Nhưng liệu giải pháp xây nhà trọn gói có thật sự tiết kiệm và chất lượng? Điều này phụ thuộc vào thông tin tìm kiếm, sự tín nhiệm và sự chấp nhận đánh đổi của bạn. Bạn có thể đọc thêm thông tin về tiêu chuẩn thi công và nghiệm thu nhà tiền chế để có quyết định chính xác. BMB Steel chúc bạn và gia đình sẽ có giải pháp phù hợp cho ngôi nhà tương lai.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2024/01/9141/mong-bang-nha-3-tang-3-bien-tap-bmb-steel.jpg
1 tháng trước
Khi bước vào quá trình xây dựng một ngôi nhà 3 tầng, việc lựa chọn và thiết kế móng công trình là một trong những bước quan trọng nhất quyết định đến sự an toàn. "móng băng" nổi bật lên như một lựa chọn tốt
https://bmbsteel.com.vn/storage/2024/01/9126/mong-bang-nha-2-tang-10-bien-tap-bmb-steel.jpg
1 tháng trước
Móng băng là một trong những loại móng được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng nhà ở, nhà xưởng, cũng như các ngôi nhà 2 tầng. Móng băng nhà 2 tầng có cấu tạo đơn giản, thi công dễ dàng và chi phí hợp lý
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8575/qua-trinh-xay-dung-benh-vien-pathein-myanmar.png
5 tháng trước
Nhờ những tiện ích mà nó đem lại, ngày nay các cấu trúc thép được ứng dụng phổ biến trong xây dựng các cơ sở y tế. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu rõ hơn về những ứng dụng này.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8524/he-thong-lien-ket-trong-ket-cau-thep.png
5 tháng trước
Nhà thép tiền chế được cấu thành từ nhiều cấu kiện thép khác nhau thông qua hệ thống các liên kết. Bài viết dưới đây sẽ thảo luận về sự khác nhau giữa liên kết khớp và liên kết cứng trong kết cấu thép
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8516/ng-dung-cua-ket-cau-thep-trong-cong-trinh-cao-tang.png
5 tháng trước
Các công trình nhà cao tầng có hệ thống khung thép đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu một số khung thép phổ biến được sử dụng trong các công trình nhà cao tầng.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW