Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Những công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam 2022 bạn nên tham khảo

11-07-2022

Tổng hợp các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam cập nhật mới nhất 2022, nếu bạn đang muốn lựa chọn một tập đoàn xây dựng phù hợp thì bài viết này là dành cho bạn.

1. Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) là một trong những tập đoàn xây dựng được nhiều người tin tưởng nhất. Thành lập vào năm 1987, khởi đầu với Văn phòng Xây dựng Hòa Bình chuyên về lĩnh vực nhà dân dụng. Sau 35 năm phát triển “Hành trình chinh phục đỉnh cao”, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hiện nay đã có cho mình vị trí vững chắc trong top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam. 

Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn xây dựng Hòa Bình: dự án Sunshine City Sài Gòn, dự án Empire City, dự án Jamila Khang Điền, dự án Sài Gòn Residences…

Dự án Sài Gòn Residences
Dự án Sài Gòn Residences

Sự uy tín và chất lượng của mỗi công trình luôn được công ty này chú trọng đặt lên hàng đầu. Từ nhà thầu phụ cho các công ty nước ngoài ở các công trình có quy mô lớn, Hòa Bình đã có những bước tiến thần tốc, trở thành nhà thầu chính và vươn lên vai trò tổng thầu của nhiều công trình có quy mô, yêu cầu kỹ – mỹ thuật cao.

2. Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

Coteccons được thành lập vào năm 2004, hiện đang là một trong những công ty uy tín được nhiều đối tác trong nước và nước ngoài lựa chọn để hợp tác. Với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công ... “Thương hiệu Coteccons giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế”.

Xuyên suốt quá trình đổi mới và phát triển, công ty Coteccons luôn khẳng định vị thế trong ngành xây dựng Việt Nam. Nhiều năm liền vinh dự được công nhận là một tập đoàn xây dựng có nhiều đóng góp tích cực.

Các công trình tiêu biểu của Coteccons: Đảo kim cương, Masteri Millennium, The Landmark 81,...

3. Tổng công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

Được thành lập vào năm 1995 với tiền thân là công ty Dịch vụ và Xây dựng nước ngoài, Vinaconex là một trong những Tổng công ty Nhà nước đầu tiên thực hiện thí điểm cổ phần hoá Tổng công ty. 

Các công trình xây dựng tiêu biểu: khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, khu đô thị Mỗ Lao, nhà máy Xi măng Nghi Sơn, cầu Quý Cao, trung tâm thương mại Chợ Mơ, thủy điện Ngòi Phát…

Dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ
Dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ

Trong suốt gần 30 năm từ lúc thành lập đến thời điểm hiện tại, Vinaconex luôn giữ vững tôn chỉ hoạt động “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”. Từng bước trở thành một tập đoàn xây dựng uy tín và vững mạnh. Khi nhắc đến Vinaconex, người ta thường nhắc kèm các từ như “tin cậy, “sáng tạo”, “năng động”,...

4. Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC

Tập đoàn xây dựng lớn mạnh và lâu đời nhất trong danh sách hôm nay chính là UDIC. Thành lập vào tháng 10 năm 1971 với tiền thân là Công ty San nền, thuộc sự quản lý của Sở Xây Dựng Hà Nội, các lĩnh vực chính mà công ty này kinh doanh hiện nay là đầu tư, xây lắp, sản xuất các loại vật liệu xây dựng và công nghiệp, xuất nhập khẩu, tư vấn đầu tư xây dựng…

Dự án chung cư Golden Palace
Dự án chung cư Golden Palace

Quy mô của UDIC hiện nay gồm 43 Công ty, trong đó có 6 Công ty Liên doanh với nước ngoài. Việc liên doanh này mang lại một nguồn tổng hợp vốn dồi dào cũng như sức mạnh về năng lực quản lý và tay nghề của đội ngũ nhân viên và nhân công cho Tổng công ty. Đồng thời các hoạt động của công ty đều tuân theo hệ thống quản lý ISO, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Các dự án tiêu biểu có thể kể đến như: Dự án Unimax Twin Tower, Trung Yên Plaza, Golden Palace, Samsung Mobile Phone Complex…

5. BMB Steel - công ty cung cấp chuyên nghiệp các công trình thép 

5.1 Tổng quan về công ty

BMB Steel là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm nhà thép vượt trội về chất lượng và hiệu quả. 

Là một nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế và các sản phẩm kết cấu thép. Công ty này cung cấp 2 loại dịch vụ chính là thiết kế và xây dựng:

  • Về Thiết kế: các bản vẽ thiết kế BMB Steel cung cấp đều theo các tiêu chuẩn quốc tế, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng nhờ việc cung cấp các giải pháp về chất lượng và giá thành hợp lý. 
  • Về Xây dựng: tại BMB Steel chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi cũng như phần mềm tính toán hỗ trợ đưa ra các phản hồi nhanh chóng cho khách hàng và những bản dự đoán tổng thể.

Không những thành công trong nước, BMB Steel cũng đã mở rộng quy mô ra các nước lân cận trọng khu vực. Các chi nhánh của BMB Steel hiện nay đã có mặt ở những nước như: Myanmar, Indonesia, Campuchia, Thái Lan và Philippines.

5.2 Các dự án xây dựng do BMB Steel đảm nhiệm

  • Dự án nhà máy sản xuất Marvel Garment

Diện tích: 360,000 m2

Sở hữu: Marvel Garment Co.,ltd

Vị trí: Khu công nghiệp PPZED, Phnom Penh, Campuchia

Siêu công trình Nhà máy phức hợp Marvel Garment giai đoạn 1 và 2 đã được BMB Steel bàn giao lại cho chủ đầu tư. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã hoàn thành nhà máy sản xuất và gần 14 hạng mục khác như nhà máy may mặc, xưởng nhuộm, xưởng in hoa văn, ký túc xá, căng tin, nhà để xe,...

Dự án nhà máy Marvel Garment
Dự án nhà máy Marvel Garment
  • Dự án nhà máy dệt may Worldon Việt Nam

Diện tích: 300,000 m2

Sở hữu: Shenzhou International Group

Vị trí: Việt Nam

BMB Steel thiết kế và thi công giai đoạn 3 của dự án này với diện tích 80.000 m2, bắt đầu từ tháng 3 và hoàn thành vào tháng 8 năm 2016. BMB Steel rất tự hào là nhà thầu xây dựng thép của nhà máy dệt may Worldon Việt Nam và đồng hành cùng tập đoàn Quốc tế Shenzhou trong dự án này.

Dự án nhà máy Worldon Việt Nam
Dự án nhà máy Worldon Việt Nam
  • Nhà máy Sailun TBR và OTR

Diện tích: 85,000m2 (Sailun TBR) và 151,000m2 (Sailun OTR)

Sở hữu: Sailun Viet Nam

Vị trí: Cambodia (Sailun TBR) và Việt Nam (Sailun OTR)

Dự án nhà máy Sailun TBR được thiết kế, thi công và lắp dựng bởi BMB Steel. Đây là dự án xây dựng nhà thép tiền chế với chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Tại Việt Nam, công trình này đang được thi công giai đoạn 3 với tổng diện nhà kho lên tới 71,000 m2 và tổng lượng thép để hoàn thành là 2,559 tấn. BMB Steel đảm nhận cung cấp, thi công và lắp dựng cho toàn bộ dự án tại Khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Nhà máy Sailun OTR tại Tây Ninh, Việt Nam
Nhà máy Sailun OTR tại Tây Ninh, Việt Nam
Nhà máy Sailun TBR tại Cam-pu-chia
Nhà máy Sailun TBR tại Cambodia

Trên đây là thông tin về những thông tin về các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam năm 2022. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn của mình.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6948/construction-vibration-risk-in-building-construction.jpg
1 tháng trước
Rủi ro rung động công trình có thể gây nguy hiểm đến sự an toàn của công nhân trên công trường, bên cạnh đó ảnh hưởng đến thiết bị và chất lượng sản phẩm.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6922/construction-needs-providing-with-a-power-resource.jpg
1 tháng trước
Một hệ thống điện đầy đủ và an toàn sẽ hỗ trợ hoàn thành việc thi công các công trình nhanh chóng và hiệu quả.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6841/rafter-foundation-with-the-weight-of-the-construction-distributed.jpg
1 tháng trước
Tìm hiểu xem nên lựa chọn loại móng đào nào để xây dựng nhà thép tiền chế cũng như xây dựng chúng như thế nào.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6827/taking-on-preventive-maintenance-tasks.jpg
1 tháng trước
Thiết bị máy móc xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thành dự án nhanh chóng và hiệu quả. Vậy làm cách nào để quản lý, bảo trì chúng đạt công suất tối ưu nhất?
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6798/steel-construction-with-high-durability.jpg
2 tháng trước
Để tối ưu hiệu quả của các công trình nông nghiệp, cần có những giải pháp xây dựng thật sự tiên tiến và bền vững như thép tiền chế.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW