Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

DỰ ÁN NHÀ MÁY TRỨNG SẠCH BA HUÂN

09-02-2020
Mục lục bài viết

Công ty cổ phần trách nhiệm hữu hạn Ba Huân là nhà cung cấp trứng công nghiệp sạch đã qua xử lý tại Việt Nam với thương hiệu trứng sạch 3E.

 

Đây là công ty được nhiều người biết đến tại thành phố Hồ Chí Minh về sản lượng trứng và cung cấp trứng sạch chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước với khoảng 6 triệu trứng một ngày. Công ty cổ phần trách nhiệm hữu hạn Ba Huân trang bị cơ sở vật chất để lên kế hoạch và thành lập nhà máy xử lý trứng sạch bởi Ủy ban nhân dân thành phố. Tổng vốn đầu tư lên đến 30 tỷ đồng bao gồm nhà máy, nhà kho, kho đông lạnh và hệ thống xử lý trứng sạch.

BMB Steel tự hào khi được Công ty cổ phần trách nhiệm hữu hạn Ba Huân bổ nghiệm làm nhà thầu về thiết kế, sản xuất và xây dựng các loại nhà kho, nhà máy, kho đông lạnh có diện tích 10 ha tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Sau sáu tháng triển khai, vào ngày 30 tháng 4 năm 2010, BMB Steel đã hoàn tất việc xây dựng và đưa vào sử dụng lần đầu tiên 11 nhà máy của Công ty cổ phần trách nhiệm hữu hạn Ba Huân với diện tích hơn 30 000 m2

 

Một vài hình ảnh về bà Nguyễn Thị Doan – Phó Chủ Tịch thăm nhà máy xử lý trứng sạch Công ty cổ phần trách nhiệm hữu hạn Ba Huân.

BMB Steel tiếp tục triển khai quy mô 2 trên 10 ha tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Và sẽ bắt đầu xây dựng vào ngày 1 tháng 10 năm 2010.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/01/4376/du-an-maxihub-phan-ket-cau-thep-nha-xuong-da-hoan-thanh.jpg
BMB Steel đảm nhận là nhà thầu chính cho dự án Maxihub - chủ đầu tư là Tập đoàn dầu khí Đài Loan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua dự án này nhé!

1 tuần trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/10/4228/thub.gif
Dự án The Flora Club House không phải là một dự án lớn nhưng có độ phức tạp cao. Mỗi chi tiết được BMB Steel tính toán vô cùng chính xác đến mức hoàn hảo. Hãy cùng BMB Steel tìm hiểu mô hình nhà thép tiền chế thú vị này nhé!

2 tháng trước