Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Bridgestone chọn BMB Steel trở thành đối tác trong dự án Warehouse Complex

09-13-2021
Mục lục bài viết

Proposed Warehouse Complex là dự án nhà kho, xưởng sản xuất  có quy mô lớn tại thị trường Philippines. Dự án tọa lạc tại Stanta Rosa, Laguna, Philippines, đây là vị trí đắt địa kết nối được với nhiều vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực Laguna.

Hình ảnh dự án Warehouse Complex 1

Trong năm 2021, BMB Steel Phillipines đã có nhiều thành tựu và phấn đấu để trở thành chủ thầu cho nhiều dự án lớn tại Philippines. Chúng tôi đã khẳng định về chất lượng và sự uy tín của BMB Steel qua những dự án và công trình đã được bàn giao lại cho chủ đầu tư. Trong đó dự án Warehouse Complex được chủ đầu tư PAEC (Philippine Allied Enterprises Coporation) còn được biết tới Bridgestone Tires, đã có nhiều lời khen ngợi đến đội ngũ nhân viên và công nhân của BMB Steel về chất lượng công trình cũng như thời gian hoàn thành.

Hình ảnh dự án Warehouse Complex 2

Trước hết, BMB Steel vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành một phần nhỏ để góp phần đóng góp vào sự thành công và phát triển của khách hàng. Vậy hãy cùng BMB Steel tìm hiểu Bridgestone là ai? Được biết người sáng lập là Cecilio Y. Tagle, đã thành lập Philippine Allied Enterprises Coporation (PAEC) vào năm 1953, vào năm 1954, công ty xác nhập vào tập đoàn Bridgestone Philippines. Đây là một thương hiệu sản xuất lốp xe tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Với lịch sử phát triển hơn 80 năm, Bridgestone ngày nay đã trở thành đối tác trên toàn thế giới của Tổ chức Olympic & Paralympic.

Hình ảnh dự án Warehouse Complex 3

Trong năm 2013, Bridgestone đã có cơ hội hợp tác và chọn BMB Steel làm nhà thầu chính cho toàn bộ dự án xây dựng nhà máy sản xuất và nhà xưởng tiện ích. Đây cũng là bước đầu của sự thành công của chúng tôi cùng với dự án tại Hải Phòng, Việt Nam. Nhờ vào đó chúng tôi tự hào về việc trở thành một đối tác xuất sắc trong lịch sử phát triển và có nhiều cơ hội để hợp tác lâu dài cùng Bridgestone trong những dự án tiếp. Cụ thể trong năm 2021, BMB Steel đã được chọn là Nhà thầu thiết kế và xây dựng nhà thép tiền chế cho chuỗi nhà kho, xưởng của Bridgestone tại Philippines. Chuỗi nhà xưởng được thi công với 432 tấn thép trên tổng diện tích nhà kho là gần 20,000m2.

Hình ảnh dự án Warehouse Complex 4

Ngay cả tác động của đại dịch Covid-19, BMB Steel Philippines vẫn vượt qua tất cả các chướng ngại vật và tăng các sáng kiến để tiến về phía trước. Với BMB Steel, chúng tôi luôn thực hiện cam kết về chất lượng tuyệt vời và trong lịch trình cho khách hàng có giá trị của chúng tôi. BMB Steel có nhiều nỗ lực trong công cuộc đóng góp tới sự thành công của khách hàng. Chúng tôi luôn có những đội ngũ tài năng và sẵn sàng theo sát mọi công trình để đem lại giải pháp nhà thép tiền chếtốt nhất cho khách hàng.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/05/4783/asrb.jpg
Xu hướng phát triển của ngành logistics tại Việt Nam đang là một trong những vấn đề được quan tâm. Giai đoạn thế giới đang gánh chịu những hậu quả của đại dịch Covid-19 liệu có thay đổi gì đến sự phát triển của Logistics cũng như là tiềm năng cạnh tranh trong ngành xây dựng logistics của BMB Steel không? 

1 tháng trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/05/4764/du-an-pvc-inox-dong-nai-1.jpg
Nhà máy sản xuất tấm sàn nhựa PVC NOX Asean tại Nhơn Trạch, Đồng Nai là một dự án tiêu biểu được thi công bởi nhà thầu chuyên xây dựng nhà máy thép tiền chế BMB Steel

1 tháng trước