Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Điểm nhấn từ kiến trúc độc đáo của The Flora Club House

10-25-2021
Mục lục bài viết

Dự án The Flora Club House có thiết kế vô cùng độc đáo và được các kỹ sư tại BMB Steel tính toán vô cùng chính xác từng cấu kiện của công trình. Đây tuy là một dự án khá nhỏ nhưng thể hiện rõ nhất về năng lực và khả năng thi công của toàn thể đội ngũ BMB Steel. Hãy cũng BMB Steel tìm hiểu rõ hơn về dự án này ở bản tin bên dưới nhé!

Dự án The Flora Club House có thiết kế vô cùng độc đáo

Nhà thầu

BMB Steel
Chủ đầu tưBorey the Flora 
Tên dự ánThe Flora Club House
Vị trí dự án

National Highway 6A, #28, Sangkat Bak Khaeng, Khan Chroy Changvar, Phnom Penh, Cambodia

Tổng khối lượng thép (tấn)~60,000
Tổng diện tích803m2
Thời gian thực hiện4,5 tháng

 

Chủ đầu tư Borey được biết là một công ty xây dựng chuyên cung cấp các giải pháp về khu dân cư tại Campuchia bao gồm Queen Villa, Twin Villa, Link House, Shop House. Với cam kết mang đến nhiều tiện ích cho cư dân Campuchia một cuộc sống tiện nghi, xa xỉ cùng lối sống tối giản. Hiểu được định hướng của chủ đầu tư đã chia sẻ, BMB Steel đã cùng đội ngũ nhân viên tài năng bàn bạc và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho việc thiết kế một mô hình tiện ích tại khu dân cư cao cấp.

Chủ đầu tư Borey được biết là một công ty xây dựng

Sau khi nhận dự án, cả đội ngũ BMB Steel cùng nhau tranh luận và đưa ra ý tưởng cũng như là giải pháp cho toàn bộ công trình. Tuy tổng diện tích dự án chỉ có 803m2 nhưng độ phức tạp rất cao, chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết để đảm bảo sao cho The Flora Club House vừa thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính bền bỉ với thời gian. Ban đầu, đội ngũ thiết kế và gia công sản xuất cùng nhau dựng lên mô hình kết cấu không gian 3D để có cách nhìn tổng quát nhất. Sau đó, chúng tôi tính toán kỹ lưỡng từng thành phần và cấu kiện của công trình sao cho giống mô hình thực tế. Tổng khối lượng thép cần dùng gần 60,000 tấn và được đặt tại khu dân cư cao cấp Borey the Flora, Phnom Penh, Campuchia. 

BMB Steel cùng nhau tranh luận và đưa ra ý tưởng cũng như là giải pháp cho toàn bộ công trình

Một số hình ảnh công trình sau 4.5 tháng làm việc chăm chỉ của nhân viên BMB Steel. Cũng có thể thấy đây là một điểm nhấn về kiến trúc độc đáo và đúng như kỳ vọng của chủ đầu tư Borey cho toàn bộ khu dân cư cao cấp. Dự án này là sự nỗ lực và đồng lòng của toàn bộ nhân viên của bộ phận Thiết kế - Sản xuất - Lắp dựng. Mỗi chi tiết tại Borey đều được tính toán với độ chính xác cao đến tuyệt đối và mang dấu ấn thương hiệu BMB Steel để tạo ra một công trình hoàn hảo đến khách hàng.

công ty hàng đầu về xây dựng nhà thép tiền chế tại khu vực Đông Nam Á

BMB Steel tự hào là một trong những công ty hàng đầu về xây dựng nhà thép tiền chế tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về không gian cũng như là chi phí. Hãy chùng BMB Steel xây dựng lên một tương lai tốt đẹp nhé!

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/09/3956/img-20210817-095613.gif
Proposed Warehouse Complex là dự án nhà kho, xưởng sản xuất  có quy mô lớn tại thị trường Philippines. Hãy tìm hiểu cùng BMB Steel nhé!

2 tháng trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/03/2985/central-group-toan-canh-ve-du-an-tong-kho-logistic-tai-thai-lan.png
Sau mọi thử thách và khó khăn trong thời gian qua, BMB Steel đã xuất sắc hoàn thành và bàn giao Tổng kho Logistic tại Thái Lan.

8 tháng trước